Trang thông tin điện tử

CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Công an Thành phố Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt, giao lưu Công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2021 và đại diện gia đình

Nhằm khích lệ, động viên các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, sáng ngày 24/02/2021, Công an TP Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt, giao lưu với các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2021 trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh cùng đại diện gia đình.

Năm 2021, sau quá trình khám sơ tuyển, thẩm tra, xác minh, thành phố Hà Tĩnh có 15 tân binh thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND. Tại buổi gặp mặt, giao lưu, các tân binh đã được nghe về lịch sử truyền thống hào hùng của Công an nhân dân Việt Nam trong đấu tranh, giữ gìn An ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, qua đó tạo nên không khí hào hứng, phấn khởi cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Toàn cảnh buổi lễ gặp mặt công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND và đại diện gia đình năm 2021.

Công dân Phạm Bá Tuấn – tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ phát biểu: “Là một đoàn viên thanh niên trẻ, mặc dù có nhiều lo lắng trước nhiệm vụ sắp tới nhưng nhận thức được trách nhiệm lớn của bản thân đối với đất nước thể hiện qua việc tham gia nghĩa vụ công an, em xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu, rèn luyện, chấp hành tốt kỷ luật, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.”
Công dân Phạm Bá Tuấn phát biểu cảm nghĩ trước khi lên đường nhập ngũ.

Ông Nguyễn Trần Lộc – Đại diện gia đình các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ phát biểu: “Là phụ huynh của một trong những tân binh lên đường nhập ngũ, tôi tin rằng môi trường Công an với tinh thần kỷ luật, rèn luyện cao chính là môi trường tốt cho các con, các em phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành. Chúc các con, các em lên đường gặt hái được nhiều thành công, rèn luyện tốt, trở thành những công dân có ích cho đất nước”

Ông Nguyễn Trần Lộc - Đại diện gia đình công dân phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, giao lưu, Thiếu tá Nguyễn Đông Hưng – Phó Trưởng Công an thành phố một lần nữa nêu lên những truyền thống vẻ vang, hào hùng của lực lượng CAND; đồng chí đặt kỳ vọng cao vào các thanh niên lên đường tham gia nghĩa vụ giữ gìn an ninh Quốc gia, trật tự an toàn xã hội. Đồng chí cũng chúc các em gặt hái được nhiều thành công và trưởng thành trong quá trình rèn luyện, phấn đấu ở môi trường CAND.

Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Đông Hưng – Phó Trưởng Công an thành phố phát biểu tại buổi gặp mặt

Buổi giao lưu, gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi đầm ấm, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công an TP Hà Tĩnh đối với những tân binh lên đường làm nhiệm vụ đối với Tổ quốc, từ đó khích lệ tinh thần, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Tại đây, lãnh đạo Công an thành phố đã trao tặng các suất quà động viên các công dân trước khi lên đường nhận nhiệm vụ.Lãnh đạo Công an thành phố trao quà và động viên các công dân trước khi lên đường nhập ngũ.

Lãnh đạo Công an thành phố, đại diện Công an phường, xã chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình và các tân binh.
 

Chí Dũng