Trang thông tin điện tử

CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Công an thành phố Hà Tĩnh tổ chức Lễ Công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024

Chiều ngày 30/5/2024, Công an thành phố Hà Tĩnh long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trung tá Đặng Văn Đức, Trưởng Công an thành phố Hà Tĩnh; các đồng chí trong Ban chỉ huy Công an thành phố, Đội trưởng các Đội Nghiệp vụ, Trưởng Công an các phường, xã cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024.

Tại buổi lễ, sau khi công bố các Quyết định về thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho CBCS Công an thành phố đến niên hạn trong năm 2024, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Công an thành phố Hà Tĩnh đã trao Quyết định cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương.Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, tự hào; được trao cấp bậc hàm, mỗi CBCS đều ý thức được trách nhiệm của bản thân, đầy vinh dự và tự hào với màu áo của người Công an cách mạng, sẵn sàng đi bất cứ đâu, làm bất cứ việc gì khi Đảng và nhân dân cần đến.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt cho CBCS Công an thành phố được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024, đồng chí Thiếu tá Nghiêm Mạnh Hùng-Phó Đội trưởng đội Cảnh sát hình sự chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của cấp ủy, Ban chỉ huy đơn vị trong quá trình công tác và đã tạo điều kiện để tổ chức buổi thăng cấp bậc hàm, nâng lương đầy ý nghĩa; đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục ra sức tu dưỡng, rèn luyện, phấu đấu vươn lên, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Trung tá Đặng Văn Đức-Trưởng Công an thành phố Hà Tĩnh chúc mừng CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng bạc lương năm 2024. Thời gian tới mong CBCS sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm, ra sức phấn đấu, học tập và làm theo tấm gương tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, xây dựng hình ảnh người Công an nhân dân vừa hồng, vừa chuyên, xứng đáng sự quan tâm, ghi nhận của Đảng, Nhà nước, của Ngành và nhân dân.

Khánh Linh