Trang thông tin điện tử

CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

CÔNG AN THÀNH PHỐ NHẬN ĐỠ ĐẦU XÂY DỰNG CÔNG AN XÃ HƯƠNG LÂM, HUYỆN HƯƠNG KHÊ VỮNG MẠNH

Thực hiện kế hoạch của Công an tỉnh về triển khai chương trình “Đỡ đầu, hỗ trợ chung tay vì Công an xã” và triển khai phong trào “Ngày cuối tuần làm Công an xã”, chiều ngày 24/5/2023, Công an thành phố đã thành lập đoàn tổ chức trao quà và khảo sát, các điều kiện để có phương án hỗ trợ Công an xã Hương Lâm, huyện Hương Khê. Tham gia buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Công an thành phố, chỉ huy các Đội nghiệp vụ và Công an huyện Hương Khê cùng CBCS Công an xã Hương Lâm.

 

Trên cơ sở rà soát, kiến nghị và đề xuất của Công an xã Hương Lâm, đoàn công tác của Công an thành phố đã tiến hành khảo sát điều kiện làm việc cũng như khảo sát đánh giá các mặt công tác của CAX có thể hỗ trợ, hướng dẫn nhằm góp phần nâng cao đời sống của CBCS, tạo điều kiện thuận lợi phục vụ công tác tại địa bàn.


Cũng tại buổi làm việc, đoàn công tác Công an thành phố đã trao tặng 02 chiếc quạt cây trị giá 4 triệu đồng cho Công an xã Hương Lâm nhằm thăm hỏi, động viên, chia sẻ phần nào khó khăn với cán bộ, chiến sĩ công an xã vùng biên giới, góp phần tạo được sự lan tỏa, góp phần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó giữa lực lượng công an.

BBT