Trang thông tin điện tử

CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

KHÔNG KHÍ CHUẨN BỊ CHO NGÀY HỘI LỚN CỦA TOÀN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN THANH PHỐ HÀ TĨNH

Tháng Tám về, Nhân dân trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh lại háo hức chuẩn bị cho Ngày hội lớn – “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

"Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” là sự kiện chính trị, văn hoá, xã hội được tổ chức hàng năm, từ cấp cơ sở, với sự tham gia của đông đảo quần chúng nhân dân. Đây là dịp để biểu dương sức mạnh to lớn của quần chúng nhân dân, đồng thời là dịp tổng kết, đánh giá phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, phát huy trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền các cấp trong việc chỉ đạo xây dựng thế trận an ninh nhân dân vững mạnh. Tuy nhiên, từ năm 2020 đến nay, do tác động của đại dịch Covid-19 nên nhiều địa phương không tổ chức được “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được kiểm soát, chúng ta lại được sống lại không khí hân hoan của Ngày hội. Để Ngày hội năm 2022 diễn ra quy mô, thiết thực và hướng mạnh về cơ sở, Công an thành phố Hà Tĩnh đã tham mưu Ban chỉ đạo 138 Thành phố Hà Tĩnh ban hành kế hoạch chỉ đạo thực hiện công tác tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ. Theo đó, huy động tổng lực sức mạnh của hệ thống chính trị cùng vào cuộc để “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” được tổ chức hiệu quả, tạo thành phong trào mạnh mẽ, có sức lan toả sâu rộng. Ban chỉ đạo 138 đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Ngày hội nhằm quán triệt, giao nhiệm vụ cụ thể cho các địa phương thực hiện nghiêm túc theo đúng tinh thần chỉ đạo của Trung ương.
Những ngày này, trên khắp những nẻo đường, tuyến phố ở thành phố Hà Tĩnh đã rực rỡ cờ hoa, các câu khẩu hiệu được bố trí gắn tại các địa điểm công cộng, hệ thống phát thanh của các phường, xã rộn ràng tuyên truyền về ý nghĩa của Ngày hội. Các khu dân cư say sưa luyện tập các tiết mục văn nghệ, nhiều hoạt động giao lưu thể thao diễn ra ... Tất cả đều hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi, hướng về Ngày hội lớn của quần chúng nhân dân trong những ngày tháng Tám lịch sử này.
Một số hình ảnh về công tác chuẩn bị cho Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022:


BBT