Trang thông tin điện tử

CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Phải lấy niềm vui, hạnh phúc của nhân dân làm lẽ sống của mình

Trong không khí rạo rực của ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8, đơn vị Công an TP vừa nhận được những lá thư, thông điệp của quần chúng nhân dân gửi tới để cảm ơn, tri ân, chúc mừng, biểu dương lãnh đạo và CBCS Công an TP. Có lẽ không có gì hạnh phúc đối với lực lượng Công an hơn sự ghi nhận, động viên và tri ân đến từ nhân dân, xứng đáng với tinh thần "Vì nhân dân quên mình, vì nhân dân phục vụ".

“Chuyên án đã bắt được đối tượng và ma tuý thành công rực rỡ, đưa lại bình yên cuộc sống nhân dân, bà con phấn khởi, đưa lại niềm tin yêu và tự hào về các anh rất nhiều. Sự động viên và cổ vũ này sẽ tiếp sức những chặng đường sắp tới còn nhiều gian nan và thử thách, bà con luôn luôn tin tưởng ở các anh”.
Nội dung lá thư cảm ơn gửi Công an thành phố
Đó là những lời tâm sự trong lá thư của một người dân ở phường Bắc Hà, TP. Hà Tĩnh gửi đến Công an TP Hà Tĩnh và đặc biệt là Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma tuý của Công an TP về việc phá chuyên án mua bán trái phép chất ma tuý, bắt giữ đối tượng Phạm Xuân Trà (Tài “Khoan”), trú tại trú tại tổ 1, phường Bắc Hà, TP. Hà Tĩnh vào ngày 8/8/2020.
Việc bắt được đối tượng Phạm Xuân Trà – một đối tượng mua bán trái phép chất ma tuý cộm cán, từng làm ảnh hưởng tới ANTT và đời sống của nhân dân trên địa bàn là sự cố gắng của lực lượng Công an trong công tác chuyên môn, nhưng cũng là nỗ lực trong việc đem lại bình yên cho nhân dân, góp phần giữ vững ANTT cho địa bàn trung tâm của tỉnh nhà.
“Công an là thanh bảo kiếm của Đảng, bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ, bảo vệ nhân dân, công việc của các anh làm thật là vẻ vang và tự hào, nhưng cũng nhiều áp lực, chuẩn bị đến ngày kỷ niệm 75 năm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, tôi xin thay mặt bà con, chúc các anh dồi dào sức khoẻ và làm tốt hơn nữa, đưa lại bình yên cho nhân dân.”
Cùng với những tình cảm chân tình đó, ngày 18/8/2020, đại diện nhân dân P. Bắc Hà, TP. Hà Tĩnh cũng đã tới chúc mừng ngày truyền thống và cảm ơn nỗ lực của lực lượng Công an TP đã lập những chiến công lớn, giúp cho cuộc sống bà con nhân dân trên địa bàn phường có lại sự bình yên.

Đoàn đại diện nhân dân P. Bắc Hà tặng hoa chúc mừng Công an thành phố
Trong không khí ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân , trước những tình cảm bày tỏ sự quan tâm, tin tưởng của cấp uỷ chính quyền và quần chúng nhân dân đối với lực lượng Công an, lãnh đạo và CBCS Công an TP Hà Tĩnh nguyện tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết một lòng, nỗ lực thi đua lập nhiều chiến công, thành tích xuất sắc hơn nữa và xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an Thành Sen bản lĩnh, chính quy, tinh nhuệ, “Vì nhân dân quên mình, vì nhân dân phục vụ”.
 

Hà Linh