Trang thông tin điện tử

CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Tập luyện diễu binh phục vụ kỷ niệm 15 năm thành lập thành phố Hà Tĩnh

Hướng tới lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Thành phố Hà Tĩnh (28/5/2007 - 28/5/2022), lãnh đạo thành phố đang khẩn trương triển khai các hoạt động chào mừng, các cuộc vận động và các phong trào thi đua giữa các đơn vị trên địa bàn. 

Hòa chung không khí rạo rực của toàn thể nhân dân, từ gần một tháng nay, các khối diễu binh của Công an thành phố tích cực luyện tập vào sáng sớm và cuối mỗi buổi chiều. Đặc biệt trong thời gian gần đây, thời tiết vào đợt nắng nóng, có lúc nhiệt độ ngoài trời lên tới mức 38-40 độ C tuy nhiên, cán bộ chiến sĩ tham gia vẫn nghiêm túc tập luyện chuẩn bị cho lễ kỷ niệm, bước chân vẫn nhịp nhàng, miệt mài theo đúng điều lệnh.


    Đồng chí Đại uý Hoàng Bảo Trung - Cán bộ tham gia khối diễu binh chia sẻ: “Được chọn là một trong những người đứng vào đội hình duyệt binh lễ kỉ niệm 15 năm thành lập thành phố Hà Tĩnh là vinh dự rất lớn cho tôi. Bản thân tôi cũng như các cán bộ chiến sĩ Công an thành phố sẽ cố hết sức mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”.

 
    Dự kiến, lễ duyệt binh chào mừng kỉ niệm 15 năm thành lập thành phố Hà Tĩnh sẽ diễn ra vào ngày 15/6/2022 tại Quảng trường tỉnh Hà Tĩnh./.

Thảo Hiền