Trang thông tin điện tử

CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

VUI NGÀY HỘI "ĐIỂM" TẠI CÁC KHU DÂN CƯ TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Tối ngày 7/8/2022, “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022 đã trang trọng diễn ra tại một số khu dân cư tổ chức điểm của phường Hà Huy Tập, phường Nam Hà và phường Thạch Linh.

Đây là 3 đơn vị đầu tiên trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ. Tham dự Ngày hội có đoàn công tác của Ban thường vụ Thành uỷ, lãnh đạo Công an thành phố, cấp uỷ chính quyền địa phương và lực lượng Công an và đông đảo quần chúng nhân dân tại địa bàn diễn ra Ngày hội.

Sau 2 năm không thể tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Năm nay tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được kiểm soát, Nhân dân trên địa bàn thành phố cùng nhau hướng đến Ngày hội với niềm vui hân hoan chào đón. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc do nhưng nghệ sĩ không chuyên đến từ các khu dân cư và đội văn nghệ Công an thành phố chính là “đặc sản” của Ngày hội tại Thành phố Hà Tĩnh. Tại Ngày hội, các đại biểu và bà con Nhân dân đã cùng nhau ôn lại chặng đường 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và 77 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam; đồng thời đánh giá kết quả thực hiện công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong thời gian vừa qua. Ngày hội là dịp để phát huy vai trò của quần chúng nhân dân, khơi dậy tinh thần đoàn kết, huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong công tác phòng, chống tội phạm.
Trong dịp này, nhiều cá nhân điển hình trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã được cấp trên biểu dương, khen thưởng nhằm động viên, khích lệ quần chúng nhân dân tích cực tham gia vào các phong trào tại khu dân cư, góp phần xây dựng thành phố Hà Tĩnh ngày càng phát triển.
Một số hình ảnh tại Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022:BBT