Trang thông tin điện tử

CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

XUÂN TÌNH NGUYỆN CÙNG CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ TĨNH - MÙA XUÂN CỦA SỰ ĐONG ĐẦY

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về, Chương trình Xuân tình nguyện lại được tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa, góp phần đem yêu thương, hơi ấm mùa xuân đến với cộng đồng.

Hưởng ứng tinh thần đó, sáng ngày 13/01/2023, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an thành phố Hà Tĩnh phối hợp Hội phụ nữ, Đoàn Thanh niên Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Ngân hàng Agribank tổ chức chương trình Xuân Tình Nguyện - Tết Yêu thương năm 2023 tại Bệnh viện phục hồi chức năng Hà Tĩnh.Chương trình có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Phi Khanh - UVBTV Thành Đoàn, Bí thư Thành Đoàn Hà Tĩnh. "Xuân tình nguyện - Tết yêu thương" diễn ra với những hoạt động ý nghĩa, gửi gắm tình thương tới Bệnh viện phục hồi chức năng Hà Tĩnh. Các Đoàn viên, Hội viên đã gửi 200 suất cơm để phần nào chăm sóc sức khỏe, sưởi ấm trái tim của bệnh nhân nơi đây.

Các Đoàn viên Công an thành phố tiến hành công tác chuẩn bị cho chương trình "Xuân tình nguyện"...

Những suất cơm được chuẩn bị tận tình...

Nụ cười của các Đoàn viên, Hội viên Hội phụ nữ Công an thành phố khi được tham gia vào chương trình ý nghĩa...Những suất cơm được chuẩn bị chu đáo để đưa đến tận tay bệnh nhân...Cán bộ Công an thành phố quan tâm ân cần đến từng bệnh nhân...​​​​Đồng thời, Đoàn thanh niên CATP cùng Đoàn thanh niên Ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II và Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh đã gửi tặng những phần quà nhỏ trị giá 500 nghìn đồng tới bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đây là nguồn động viên tinh thần, tiếp thêm nghị lực để họ yên tâm điều trị, sớm vượt qua bệnh tật.
 

Đồng chí Nguyễn Phi Khanh - UVBTV Thành Đoàn, Bí thư Thành Đoàn Hà Tĩnh trao quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí Đại úy Nguyễn Xuân Phương - Bí thư Đoàn Thanh niên Công an Thành phố Hà Tĩnh trao quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn
Thông qua Chương trình Xuân tình nguyện, tuổi trẻ Công an thành phố hy vọng sẽ mang đến một mùa xuân Quý Mão 2023 thật trọn vẹn và ấm áp cho những bệnh nhân, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, góp phần làm cho mùa xuân của mọi nhà thêm đong đầy hạnh phúc./.
 

Nhật Linh