Chuyên mục: Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, Chuyên đề, Hoạt động đơn vị, Tin hoạt động, Tin nổi bật

Công an TP. Hà Tĩnh phấn đấu giúp xã Thạch Hưng kịp cán đích nông thôn mới

Đăng lúc 17:14 03/12/2017

TP. Hà Tĩnh có xã Thạch Hưng đăng ký về đích nông thôn mới năm 2017, để đạt được kế hoạch đề ra, thời gian qua, Công an TP. Hà Tĩnh đã huy động tối đa lực lượng để giúp đỡ địa phương xây dựng Nông thôn mới.

Nhận đỡ đầu thôn Hòa, xã Thạch Hưng về đích nông thôn mới, trong những ngày cuối năm 2017, lãnh đạo Công an TP. Hà Tĩnh đã huy động tối đa mọi lực lượng, phương tiện khẩn trương giúp đỡ xã Thạch Hưng hoàn thành kế hoạch đề ra.

Trong thời gian 02 ngày từ 02/12 đến 03/12, hơn 150 cán bộ, chiến sỹ đã được huy động để giúp nhân dân thôn Hòa làm các phần việc như: chôn cọc bê tông làm hàng rào, trồng cây cảnh hai bên tuyến đường liên thôn, dọn dẹp vườn tạp…để chuẩn bị cho đợt kiểm tra việc hoàn thành các tiêu chí của Đoàn kiểm tra liên ngành Chương trình nông thôn mơi. Sự giúp đỡ của cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố đã được cấp ủy, chính quyền địa phương và bà con nhân dân ghi nhận, đánh giá cao; qua đó tăng cường mối quan hệ, tình cảm gắn bó quân dân.

Trồng hoa, cây cảnh ven đường liên thôn

Hình ảnh cán bộ, chiến sỹ Công an TP. Hà Tĩnh đã trở nên rất đỗi quen thuộc trong mắt mọi người dân xã Thạch Hưng vào mỗi dịp cuối tuần đều ra quân xây dựng nông thôn mới. Sau một thời gian xây dựng nông thôn mới, diện mạo xã Thạch Hưng đã có nhiều khởi sắc, thay đổi từng ngày, đời sống nhân dân ngày càng được nâng lên. Đóng góp vào sự thành công đó là có một phần vai trò quan trọng của Công an TP. Hà Tĩnh.

Diện mạo thôn Hòa, xã Thạch Hưng có nhiều thay đổi:

BBT