Chuyên mục: Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, Chuyên đề, Hoạt động đơn vị, Tin hoạt động, Tin nổi bật

Công an thành phố tổ chức kéo co, bóng chuyền nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Đăng lúc 17:52 07/03/2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 1978 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2018), vào chiều ngày 07/3/2018, Chi hội phụ nữ Công an thành phố tổ chức giao lưu bóng chuyền và kéo co nữ.

Toàn cảnh buổi giao lưu

Lãnh đạo đơn vị tặng hoa chúc mừng các đội thi đấu

Đến dự và cổ vũ buổi giao lưu có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban chỉ huy đơn vị, lãnh đạo các đội nghiệp vụ, Công an các phường cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên, phụ nữ đơn vị.

Trận giao lưu bóng chuyền được chia làm hai đội. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các vận động viên đã thể hiện sự đoàn kết, tham gia thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn, kịch tính.

Trận giao lưu kéo co được chia làm 04 đội: liên quân đội An ninh, tham mưu tổng hợp; liên quân các đội khối điều tra; liên quân đội Cảnh sát quản lý hành chính, giao thông, trật tự; liên quân đội Phong trào xã, Hỗ trợ tư pháp, Công an các phường. Các đội thi đấu theo hình thức đấu loại trực tiếp. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với sự cố gắng hết mình của các vận động viên và cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Kết quả liên quân đội Cảnh sát quản lý hành chính, giao thông, trật tự đã giành giải nhất.

Buổi giao lưu bóng chuyền, kéo co nữ trong nội bộ đơn vị đã đem lại không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường mối đoàn kết, khơi dậy và cổ vũ phong trào  trong hội viên phụ nữ đồng thời khích lệ tinh thần luyện tập thể dục thể thao, cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của cán bộ, chiến sỹ hội viên Hội phụ nữ các đơn vị.

BBT