Chuyên mục: Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, Hoạt động đơn vị, Tin nổi bật

Công an TP Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt, giao lưu Công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND và đại diện gia đình năm 2020

Đăng lúc 16:13 07/02/2020

Nhằm khích lệ, động viên các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, chiều ngày 7/2/2020, Công an TP Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt, giao lưu với các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2020 trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh cùng đại diện gia đình.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, giao lưu, các tân binh đã được nghe về lịch sử truyền thống hào hùng của Công an nhân dân Việt Nam trong đấu tranh, giữ gìn an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, qua đó tạo nên không khí hào hứng, phấn khởi cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Công dân Đặng Đình Tân – tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ phát biểu: “Kính thưa quý vị đại biểu, thưa toàn thể đồng chí và các bạn! Hôm nay, trong không khí đầu xuân, được lên đường nhập ngũ là vinh dự, tự hào và cũng là trách nhiệm của mỗi công dân chúng em.Tự hào được tiếp bước truyền thống cha anh đi trước, là thế hệ thanh niên được sống và học tập trong thời kỳ đất nước thanh bình, ổn định và phát triển, cũng như bao bạn trẻ khác, chúng em nhận thức được thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND là trách nhiệm, nghĩa vụ nhưng đồng thời cũng là niềm tự hào, quyền lợi của mỗi công dân. Vì vậy, chúng em xin hứa sẽ quyết tâm học tập, rèn luyện, phấn đấu và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng với nhiệm vụ vẻ vang mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Cuối cùng, thay mặt cho toàn thể công dân lên đường nhập ngũ năm 2020 gửi lời chúc đến quý vị đại biểu, các đồng chí và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công”.

Ông Nguyễn Thanh Hải – đại diện gia đình tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ phát biểu: “Là phụ huynh của một trong những tân binh lên đường nhập ngũ, tôi tin rằng môi trường Công an với tinh thần kỷ luật, rèn luyện cao chính là môi trường tốt cho các con, các em phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành. Chúc các con, các em lên đường gặt hái được nhiều thành công, rèn luyện tốt, trở thành những công dân có ích cho đất nước.”

Phát biểu tại buổi gặp mặt, giao lưu, đồng chí Nguyễn Đông Hưng – Phó Trưởng Công an thành phố một lần nữa nêu lên những truyền thống vẻ vang, hào hùng của lực lượng CAND; đồng chí đặt kỳ vọng cao vào các thanh niên lên đường tham gia nghĩa vụ giữ gìn an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội. Đồng chí cũng chúc các em gặt hái được nhiều thành công và trưởng thành trong quá trình rèn luyện, phấn đấu ở môi trường CAND.

Ban Chỉ huy Công an TP Hà Tĩnh tặng quà cho các tân binh

Buổi giao lưu, gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi đầm ấm, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công an TP Hà Tĩnh đối với những tân binh lên đường làm nhiệm vụ đối với Tổ quốc, từ đó khích lệ tinh thần, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

BCH Công an thành phố chụp ảnh lưu niệm cùng các tân binh
Linh - Dũng