Chuyên mục: Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, Hoạt động đơn vị, Tin nổi bật

Phụ nữ Công an thành phố Hà Tĩnh trong thời đại mới

Đăng lúc 16:26 05/03/2019

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ, chiều ngày 05/03/2019, Hội Phụ nữ Công an thành phố Hà Tĩnh đã tổ chức buổi tọa đàm “Phụ nữ trong thời đại mới”. Tại buổi tọa đàm, các hội viên đã được nghe Thạc sỹ Nguyễn Thị Mỹ Bình, Hiệu phó trường THPT Chuyên Hà Tĩnh nói chuyện về các khía cạnh của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Tới dự buổi tọa đàm có Trung tá Bùi Đức Thuận, Đại úy Nguyễn Đông Hưng – Phó Trưởng Công an thành phố.

Buổi toạ đàm đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng. Các hội viên cùng lắng nghe, trao đổi những vấn đề, tình huống thường gặp trong công việc, tình yêu, cuộc sống gia đình. Những vấn đề được cô Nguyễn Thị Mỹ Bình đề cập trong buổi tọa đàm vô cùng gần gũi, bổ ích và cần thiết cho các hội viên Hội phụ nữ Công an thành phố.

Toàn cảnh buổi tọa đàm
Tới dự buổi tọa đàm có Trung tá Bùi Đức Thuận, Đại úy Nguyễn Đông Hưng – Phó Trưởng Công an thành phố
Các hội viên hứng thú lắng nghe các câu chuyện được đề cập trong buổi tọa đàm
Tặng hoa lưu niệm

Buổi tọa đàm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ kết thúc đã để lại rất nhiều cảm xúc và suy nghĩ về vai trò của người phụ nữ trong thời đại mới. Nhân dịp kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ 8/3, xin được dành lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các chị em phụ nữ Công an thành phố, chúc những “bông hồng thép” tiếp tục kế thừa truyền thống anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang của phụ nữ Việt Nam, truyền thống của phụ nữ Công an nhân dân anh hùng.

Hội viên Hội phụ nữ Công an thành phố cùng đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng cô Nguyễn Thị Mỹ Bình
Hà Linh