Chuyên mục: Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, Chuyên đề, Tin nổi bật

Tuổi trẻ Công an thành phố Hà Tĩnh hiến máu vì cộng đồng

Đăng lúc 20:59 21/10/2018

Sáng ngày 21/10/2018, tại Bệnh viện đa khoa TP. Hà Tĩnh, được sự nhất trí của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện TP. Hà Tĩnh; Thành đoàn, Hội Chữ thập đỏ và Liên đoàn lao động thành phố đã phối hợp tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt II năm 2018. Chi đoàn viên thanh niên Công an thành phố đã hưởng ứng tích cực Ngày hội hiến máu tình nguyện.

Ngay sau khi phát động “Ngày hội hiến máu tình nguyện’, với tinh thần hiến máu cứu người, “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, thể hiện truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, hơn 20 đoàn viên, thanh niên Công an thành phố đã hăng hái đến bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh từ rất sớm để ghi danh và được san sẻ những giọt máu của mình tới tận người bệnh.

Trong thời gian gần đây, Công an thành phố luôn quan tâm đến phong trào hiến máu tình nguyện, được thể hiện qua số lượng đoàn viên, thanh niên đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện mỗi năm đều tăng, vượt chỉ tiêu được giao. Đặc biệt Chi đoàn thanh niên Công an thành phố đã thành lập câu lạc bộ hiến máu nhân đạo để công tác này duy trì thường xuyên, kịp thời hiến máu cứu giúp người bệnh khi cần. Đã có nhiều đồng chí đoàn viên tham gia hiến máu nhiều lần trong 1 năm, nhiều đồng chí đăng ký tham gia hiến máu mỗi khi có đợt phát động trên địa bàn…

BBT