Chuyên mục: Hoạt động đơn vị, Tin hoạt động, Tin nổi bật

Sôi động Giải bóng đá nam chào mừng các ngày lễ lớn của Công an thành phố Hà Tĩnh

Đăng lúc 08:16 12/07/2019

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/6), kỷ niệm 57 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7) và hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống CAND Việt Nam (19/8/1945-19/8/2019), Công an thành phố Hà Tĩnh tổ chức Giải bóng đá nam nội bộ năm 2019.

Tới dự lễ khai mạc có Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Đông Hưng – Phó trưởng Công an thành phố, lãnh đạo các đội nghiệp vụ, công an các phường, xã, các vận động viên và đông đảo khán giả cổ vũ. Tham dự giải đấu có 6 đội bóng là liên quân các đội nghiệp vụ, công an các phường, xã thi đấu vòng tròn tính điểm lượt đi và lượt về. Ngay sau lễ khai mạc là 3 trận đấu đầu tiên của các đội tuyển.

Đội 1: Đội CSKT – CAP Văn Yên – CAP Trần Phú
Đội 2: Đội QLHC – ĐTTH – CAP Bắc Hà – CAX Thạch Môn
Đội 3: Đội CSHS – CAP Nguyễn Du – CAP Tân Giang
Đội 4: Đội Tổng hợp – CAP Nam Hà – CAP Hà Huy Tập – CAP Thạch Quý
Đội 5: Đội CSGT-TT – Đội AN – CAP Đại Nài – Đội CSMT
Đội 6: Đội HTTP – CAP Thạch Linh – Đội XDPT

Giải bóng đá nội bộ được xem là giải đấu thường niên của Công an thành phố nhằm kỷ niệm những ngày lễ lớn, cũng thông qua giải đấu để xây dựng phong trào rèn luyện thân thể nói chung và môn bóng đá nói riêng tại các đơn vị cơ sở, góp phần nâng cao sức khoẻ và đời sống tinh thần cho CBCS. Qua giải đấu, cũng hy vọng thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, học hỏi lẫn nhau, đồng thời tạo không khí phấn khởi trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.
Một số hình ảnh:


Kết quả cập nhật sau vòng 1:

 

BBT