Chuyên mục: Hoạt động đơn vị, Tin hoạt động, Tin nổi bật

Bế mạc giải bóng đá nam khối thi đua Công an huyện, thành phố, thị xã năm 2018

Đăng lúc 14:25 25/06/2018

Chiều 24/6, tại sân bóng đá Phú Quang (thành phố Hà Tĩnh) đã diễn ra trận chung kết và lễ bế mạc giải bóng đá nam Khối thi đua Công an huyện, thành phố, thị xã năm 2018. Tới dự và cổ vũ có đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm – Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và lãnh đạo Công an các huyện, thành phố, thị xã.

Tham dự giải bóng đá lần này có 13 đội bóng đến từ Công an các huyện, thành phố, thị xã, được chia làm 4 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, kết thúc vòng bảng chọn các đội nhất, nhì vào thi đấu vòng Tứ kết, Bán kết và Chung kết. Từ những trận thi đấu đầu tiên, các đội bóng tham gia giải đã thể hiện lối chơi cống hiến, hết mình vì màu cờ sắc áo mang đến cho cổ động viên những đường chuyền hay, nhiều bàn thắng đẹp mắt. Các trận đấu diễn ra quyết liệt, đầy gay cấn nhưng vẫn đầy tinh thần thể thao cao thượng.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm – Phó Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo các phòng, công an các huyện, thị xã, thành phố đã đến cổ vũ cho các đội bóng

Sau 2 ngày thi đấu với 22 trận đấu vòng bảng, tứ kết và bán kết đầy quyết liệt và hấp dẫn. Trận chung kết là sự có mặt của 2 đội bóng quen thuộc, Công an Thạch Hà gặp Công an thành phố Hà Tĩnh.

Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Công an thành phố Hà Tĩnh
…trao giải nhì cho đội Công an Thạch Hà

Đúng tính chất của một trận chung kết giải, trận đấu đã diễn ra hấp dẫn, chặt chẽ, nhiều pha bóng đẹp mắt. Bằng bản lĩnh, kỹ thuật và đội hình đồng đều của mình, đội Công an thành phố Hà Tĩnh đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0, chính thức giành chức vô địch giải. Đây là lần thứ 3 liên tiếp các cầu thủ nam Công an thành phố giành chức vô địch bóng đá nam Khối thi đua Công an huyện, thành phố, thị xã.

…đồng giải ba cho 2 đội Công an huyện Hương Sơn và Công an huyện Nghi Xuân
…và trao giải thủ môn xuất sắc nhất và cầu thủ xuất sắc của giải đấu

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Công an thành phố Hà Tĩnh; giải nhì đội Công an Thạch Hà; đồng giải ba cho 2 đội Công an huyện Hương Sơn và Công an huyện Nghi Xuân. Ngoài ra, Ban tổ chức trao giải thủ môn xuất sắc nhất và cầu thủ xuất sắc của giải đấu.

Theo CTTĐT Công an Hà Tĩnh