Chuyên mục: Hoạt động Công an tỉnh, Tin hoạt động

Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh: Tổng kết hoạt động năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

Đăng lúc 14:20 08/01/2020

Ngày 8/1, Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh đã tổ chức tổng kết hoạt động năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự hội nghị có có đồng chí Nguyễn Thanh Tân, nguyên Giám đốc Công an tỉnh và các đồng chí nguyên phó Giám đốc Công an tỉnh. Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Câu lạc bộ hiện có 1.167 hội viên, tham gia sinh hoạt tại 13 Câu lạc bộ huyện, thị xã, thành phố do đồng chí Trần Văn Lợi, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh làm chủ nhiệm.

Năm qua, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Công an tỉnh và Công an các huyện, thành phố cùng sự đoàn kết, nhất trí của các thành viên trong Câu lạc bộ, hoạt động của Câu lạc bộ đã được duy trì theo nề nếp với nhiều hoạt động thiết thực, thu hút nhiều hội viên mới. Phát huy phẩm chất của người chiến sỹ Công an nhân dân, các hội viên luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động, phong trào của Câu lạc bộ, tham gia công tác xã hội ở cơ sở và có nhiều đóng góp trong công tác đảm bảo an ninh trật tự ở nơi cư trú. Đặc biệt trong năm qua các hội viên ở các câu lạc bộ đã tích cực tham gia phong trào xây dựng khối phố văn minh, đóng góp hàng ngàn ngày công giúp các địa phương xây dựng nông thôn mới.  Câu lạc bộ luôn chú trọng đến công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; thường xuyên tổ chức các hoạt động sinh hoạt gặp mặt, ôn lại truyền thống, các hoạt động về nguồn; thăm hỏi, tặng quà các hội viên già yếu, bệnh tật… nhằm kịp thời động viên tinh thần các hội viên, qua đó tạo thêm sự gắn kết giữa các thành viên trong Câu lạc bộ.

Năm 2020, phát huy kết quả đã đạt được, Câu lạc bộ tiếp tục tăng cường tổ chức các hoạt động tình nghĩa, thiện nguyện, duy trì các buổi sinh hoạt, gặp mặt định kỳ, đặc biệt chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, động viên các hội viên tích cực tham gia xây dựng Câu lạc bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã thông báo kết quả công tác xây dựng lực lượng, đấu tranh phòng chống tội phạm của Công an tỉnh trong năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2020. Đồng thời giải đáp các ý kiến tại Hội nghị và chỉ đạo các đơn vị chuyên môn, nghiên cứu tham mưu giúp Giám đốc Công an tỉnh giải quyết những kiến nghị của các thành viên, nhằm tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ Câu lạc bộ hoạt động có hiệu quả. Đồng chí cũng mong muốn các thành viên Câu lạc bộ có những đóng góp tích cực hơn nữa đối với lực lượng Công an tỉnh trong công tác đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

 

 

Theo CTTĐT Công an Hà Tĩnh