Chuyên mục: Hoạt động đơn vị, Tin hoạt động, Tin nổi bật

Câu lạc bộ Công an hưu trí TP Hà Tĩnh: Tổng kết hoạt động năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Đăng lúc 14:00 14/01/2020

Chiều ngày 13/01/2020,Câu lạc bộ Công an hưu trí TP Hà Tĩnh tổ chức tổng kết hoạt động năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Thiếu tá Nguyễn Đông Hưng – Phó trưởng Công an thành phố; đồng chí Trần Văn Lợi – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh Hà Tĩnh cùng các đồng chí trong Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu trí TP Hà Tĩnh.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Công Hiền- Chủ nhiệm Câu lạc bộ thông qua báo cáo tình hình, kết quả hoạt động năm 2019 và phương hướng hoạt động trong thời gian tới của Câu lạc bộ Công an hưu trí TP. Năm 2019, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Công an tỉnh, Công an thành phố, cùng sự đoàn kết, nhất trí của các thành viên trong Câu lạc bộ, hoạt động của Câu lạc bộ đã được duy trì theo nề nếp với nhiều hoạt động thiết thực, thu hút nhiều hội viên mới. Hiện nay, Câu lạc bộ có 424 hội viên với 09 Ban liên lạc Công an hưu trí ở các phường, xã và 01 Ban liên lạc nữ Công an hưu trí. Phát huy phẩm chất của người chiến sỹ CAND, các hội viên luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động, phong trào của Câu lạc bộ, tham gia công tác xã hội ở cơ sở và có nhiều đóng góp trong công tác đảm bảo ANTT ở nơi cư trú. Đặc biệt, trong năm qua, các hội viên trong Câu lạc bộ đã tích cực tham gia phong trào xây dựng khối phố văn minh, xanh – sạch – đẹp. Câu lạc bộ luôn chú trọng đến công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; thường xuyên tổ chức các hoạt động sinh hoạ gặp mặt, ôn lại truyền thống; tổ chức các hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao, tạo không khí sôi nổi; thăm hỏi, tặng quà cho gia đình các hội viên già yếu, bệnh tật… nhằm kịp thời động viên tinh thần các hội viên, qua đó tạo thêm sự gắn kết giữa các thành viên trong Câu lạc bộ.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Công Hiền- Chủ nhiệm Câu lạc bộ hưu tri TP Hà Tĩnh

Năm 2020, phát huy kết quả đã đạt được, Câu lạc bộ tiếp tục tăng cường tổ chức các hoạt động tình nghĩa, tổ chức về nguồn, thăm các địa chỉ đỏ, duy trì các buổi sinh hoạt, gặp mặt định kỳ. Tổ chức đại hội Câu lạc bộ Công an hưu trí TP Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2020-2022.

Bác Trần Văn Lợi – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh Hà Tĩnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Đông Hưng – P.Trưởng CATP phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Đông Hưng – P.Trưởng CATP thông báo tình hình, kết quả công tác năm 2019 của Công an thành phố và phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2020. Đồng chí cũng mong muốn các hội viên Câu lạc bộ có những đóng góp tích cực hơn nữa đối với lực lượng Công an thành phố trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn.