Chuyên mục: Hoạt động Công an tỉnh, Tin hoạt động

Chương trình nghệ thuật “Chào xuân Canh Tý – Tết vì người nghèo 2020”

Đăng lúc 07:44 14/01/2020

Tối ngày 13/1, Công an tỉnh phối hợp với báo Dân trí và Uỷ ban mặt trận Tổ quốc huyện Cẩm Xuyên tổ chức chương trình nghệ thuật “Chào xuân Canh Tý – Tết vì người nghèo 2020”. Tham dự có bà Nguyễn Thị Nữ Y – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Đại tá Võ Trọng Hải – UVBTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Thanh Liêm – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Toàn cảnh chương trình nghệ thuật “Chào xuân Canh Tý – Tết vì người nghèo 2020”

Khai mạc chương trình nghệ thuật “Chào xuân Canh Tý – Tết vì người nghèo 2020”, Đại tá Nguyễn Thanh Liêm – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh khẳng định, đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, không chỉ phát huy tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, mà còn tiếp thêm niềm tin, sức mạnh cho những người có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực, vươn lên trong cuộc sống.

Đại tá Nguyễn Thanh Liêm – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu khai mạc chương trình

Với chủ đề Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau, nhiều tiết mục ở nhiều thể loại khác nhau được dàn dựng công phu do các ca sĩ, nhóm múa đến từ Công an huyện Cẩm Xuyên, Đại học Hà Tĩnh… biểu diễn đã thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo người dân.

Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu thu hút được sự quan tâm theo dõi của đông đảo người dân

Chương trình “Chào xuân Canh Tý – Tết vì người nghèo 2020” năm nay đã trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Ngoài ra trao 5 phần quà cho 5 gia đình có con em không may bị tai nạn, sức khoẻ yếu nhằm động viên, khích lệ tinh thần với mong muốn các em thắp lên ý chí và quyết tâm vượt lên hoàn cảnh, thể hiện và phát huy được năng lực của mình trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Trao tặng các phần quà cho các gia đình…
… và các công an viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Cẩm Xuyên

Nhân dịp này, Công an tỉnh đã trao tặng các suất quà cho các công an viên còn gặp nhiều khó khăn trên địa bàn huyện để đón tết Canh Tý 2020.

Ngà Quý/ Theo CTTĐT Công an Hà Tĩnh