Chuyên mục: Hoạt động đơn vị, Tin hoạt động, Tin nổi bật

Công an thành phố Hà Tĩnh bảo vệ an toàn Lễ khánh thành SVĐ tỉnh và trận đấu giao hữu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Sông Lam Nghệ An

Đăng lúc 07:53 02/07/2019

Lễ khánh thành SVĐ Hà Tĩnh được tổ chức vào lúc 15h30 ngày 1/7, sau đó là trận thi đấu giao hữu bóng đá giữa CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và CLB Sông Lam Nghệ An. Xác định đây là sự kiện quan trọng về chính trị – văn hóa- xã hội của tỉnh nhà, thu hút sự quan tâm của đông đảo nhân dân sau một thời gian  SVĐ tỉnh tu sửa, Công an thành phố Hà Tĩnh đã huy động tối đa lực lượng phối hợp cùng các cơ quan chức năng góp phần tổ chức sự kiện thành công và an toàn.

Sân vận động mới khánh thành của tỉnh Hà Tĩnh

Trước đó, Công an thành phố đã họp soát xét và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng lực lượng để đảm bảo an toàn tối đa cho lễ khánh thành và trận đấu giao hữu. Tại các chốt giao thông, trên tuyến đường chính, xung quanh khu vực Sân vận động tỉnh, các cửa an ninh và trên khán đài đều được bố trí cán bộ chiến sỹ Công an thành phố phối hợp cùng lực lượng của các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh như Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng PCCC và CHCN, Phòng Cảnh sát cơ động theo dõi, đảm bảo an ninh trật tự cho đại biểu, các vận động viên và cổ động viên theo dõi trận đấu.

Huy động tối đa lực lượng tại các chốt, cổng ra vào, trên khán đài để bảo vệ an toàn cho đại biểu, vận động viên và cổ động viên

Lãnh đạo Công an thành phố đã chỉ đạo các lực lượng nắm tình hình và kịp thời phát hiện, xử lý nhanh các vụ việc phát sinh về an ninh trật tự trong thời gian diễn ra sự kiện. Công tác phòng cháy chữa cháy cũng được tăng cường ở mức cao nhất, tránh xảy ra tình trạng cháy, nổ, đốt pháo trái phép tại khán đài.

Phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ xử lý các vụ việc phát sinh, đảm bảo ANTT trong khu vực SVĐ

Đến 18h00, trận đấu đã kết thúc với kết quả hòa 2-2. Lễ khánh thành sân vận động và trận đấu giao hữu giữa 2 CLB là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa với cấp ủy chính quyền và nhân dân toàn tỉnh Hà Tĩnh. Với tinh thần trách nhiệm và sự chủ động trong công tác chuẩn bị, phòng ngừa, Công an thành phố Hà Tĩnh đã phối hợp với các lực lượng chức năng bảo vệ tuyệt đối an toàn hai sự kiện, giúp người dân được theo dõi sự kiện thể thao lớn nhất của tỉnh nhà trong thời gian qua một cách an toàn, văn minh nhất.

Trong hai ngày cuối tuần 29-30/6, các lực lượng của Công an thành phố cũng được huy động tối đa để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Đoàn công tác của các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước: Đoàn làm việc của Đ/c Phạm Minh Chính – Trưởng ban tổ chức TW Đảng và Đoàn làm việc của Đ/c Vương Đình Huệ – Phó thủ tướng Chính phủ. Dưới cái nắng 39-40 độ, cán bộ chiến sỹ vẫn nêu cao tinh thần, quyết tâm bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các đoàn trong thời gian làm việc trên địa bàn.

BBT