Chuyên mục: Hoạt động đơn vị, Tin hoạt động, Tin nổi bật

Công an Thành phố Hà Tĩnh tặng quà động viên lực lượng Bảo vệ dân phố, Công an xã trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Đăng lúc 14:41 22/01/2020

Nhằm động viên lực lượng Bảo vệ dân phố, Công an xã trong công tác tuần tra, kiểm soát đảm bảo ANTT trên địa bàn trước, trong và sau dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Công an thành phố Hà Tĩnh đã tổ chức tặng quà, chúc tết các Ban Bảo vệ dân phố, Công an các xã.

Sau khi được nghe báo cáo kết quả triển khai công tác đảm bảo an ninh, trật tự dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, lãnh đạo Công an thành phố ghi nhận và biểu dương tinh thần chủ động và thành tích của lực lượng Bảo vệ dân phố, Công an xã đã góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn. Đồng thời khẳng định, lực lượng Bảo vệ dân phố, Công an xã là cánh tay nối dài của Công an thành phố trong công tác phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự tại cơ sở. Lãnh đạo Công an thành phố tiếp tục động viên và giao nhiệm vụ trong thời gian tới, đặc biệt là trong công tác đảm bảo ANTT tại cơ sở trong dịp tết Nguyên đán, mong muốn lực lượng Bảo vệ dân phố, Công an xã sẽ luôn nỗ lực, cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng sẽ là nguồn động viên đầy ý nghĩa trong dịp Tết đến Xuân về đối với lực lượng Bảo vệ dân phố và Công an xã. Đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo Công an thành phố đối với lực lượng này.

BBT