Chuyên mục: Hoạt động đơn vị, Tin hoạt động, Tin nổi bật

Công an thành phố Hà Tĩnh trao quà Tết thiếu nhi tặng học sinh nghèo vượt khó

Đăng lúc 15:22 01/06/2019

Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày 31/5/2019, Đoàn Thanh niên phối hợp với Hội phụ nữ Công an TP Hà Tĩnh tổ chức trao quà tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Quà tặng các em trị giá 500.000đ mỗi suất, nhân dịp này Đoàn đã thăm hỏi, động viên tinh thần gia đình và các em, khuyến khích các em cố gắng vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đây là hoạt động nhân ái thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ chiến sỹ Công an thành phố Hà Tĩnh đối với các em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn cố gắng nỗ lực đạt thành tích trong học tập.

Đoàn tặng quà cho gia đình em Nguyễn Thị Trà Giang, mồ côi cả cha và mẹ nhưng em vẫn vươn lên học tập tốt, đạt giải Nhì HSG Tỉnh môn Sinh học.
Đoàn thăm và tặng quà em Nguyễn Thị Mỹ Tâm, mồ côi cả cha lẫn mẹ nhưng đã có ý chí phấn đấu vươn lên đạt danh hiệu học sinh giỏi trường năm lớp 10.
Đoàn thăm hỏi gia đình em Đậu Thị Mỹ Duyên mồ côi cả cha lẫn mẹ, được nhận nuôi nhưng em vẫn cố gắng duy trì học tập, đạt học lực giỏi 5 năm liền.

Hoạt động từ thiện là một trong những hoạt động thường xuyên của Công an thành phố Hà Tĩnh để dành những phần quà có ý nghĩa tặng các gia đình, các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội. Việc làm này có ý nghĩa xã hội sâu sắc, thể hiện truyền thống “tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam.