Chuyên mục: Hoạt động đơn vị, Tin hoạt động, Tin nổi bật

CÔNG AN TP HÀ TĨNH PHÁT ĐỘNG CUỘC VẬN ĐỘNG “TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO XUÂN CANH TÝ NĂM 2020”

Đăng lúc 14:52 13/01/2020

Thời gian qua, ngoài nhiệm vụ chính là đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thành phố, truyền thống nhân văn, nghĩa tình được Công an thành phố Hà Tĩnh thực hiện và duy trì thường xuyên, góp phần xây dựng lực lượng Công an thành phố đẹp trong lòng nhân dân.

Hòa chung tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”; phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”; sáng ngày 13/01/2020, Công an thành phố tổ chức Lễ phát động Cuộc vận động “Tết vì người nghèo Xuân Canh Tý năm 2020”, nhằm kêu gọi toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ trong toàn đơn vị chung tay hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, góp phần sẻ chia để các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có một cái Tết sum vầy, ấm áp.

Bước đầu, Công an thành phố đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ phía lãnhđạo, cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố.

Đảng ủy, lãnh đạo Công an thành phố tin tưởng rằng với tấm lòng nhân ái, “thương người như thể thương thân”, mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố sẽ có những đóng góp thiết thực để Cuộc vận động “Tết vì người nghèo Xuân Canh Tý năm 2020 của Công an thành phố” đạt kết quả cao nhất.