Chuyên mục: Hoạt động đơn vị, Tin hoạt động, Tin nổi bật

Công an TP Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt, giao lưu Công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND và đại diện gia đình năm 2018

Đăng lúc 07:57 01/03/2018

Nhằm khích lệ, động viên các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, chiều ngày 28/2/2018, Công an TP Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt, giao lưu với các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2018 trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh cùng đại diện gia đình.

Toàn cảnh buổi giao lưu, gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, giao lưu, các tân binh đã được nghe về lịch sử truyền thống hào hùng của Công an nhân dân Việt Nam trong đấu tranh, giữ gìn An ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, qua đó tạo nên không khí hào hứng, phấn khởi cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Công dân Nguyễn Phương Nam – tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ phát biểu: “Là một đoàn viên thanh niên trẻ, em nhận thức được trách nhiệm lớn của bản thân đối với đất nước thể hiện qua việc tham gia nghĩa vụ công an. Trong thời gian thực hiện nghĩa vụ công an, em xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu, rèn luyện, chấp hành tốt kỷ luật, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó”.

Cũng tại buổi gặp mặt, các tân binh đã được giao lưu gặp gỡ với đồng chí Lê Bá Ký – Cán bộ Công an TP Hà Tĩnh trưởng thành từ nghĩa vụ CAND,  nghe chia sẻ những kỷ niệm khó quên của bản thân đồng chí về quá trình phấn đấu, rèn luyện trong môi trường CAND, trách nhiệm của thanh niên trong tiếp bước phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND. Đồng chí cũng truyền đạt một số kinh nghiệm học tập, rèn luyện, phấn đấu trong thời gian quân ngũ để giúp các tân binh không gặp phải nhiều bỡ ngỡ trong thời gian đầu.

Ông Nguyễn Quang Hùng – đại diện gia đình tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ phát biểu: “Là phụ huynh của một trong những tân binh lên đường nhập ngũ, tôi rất lo lắng cho con, nhưng tôi cũng biết môi trường Công an với tinh thần kỷ luật, rèn luyện cao chính là môi trường tốt cho các con, các em phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành tốt nhất. Chúc các con, các em lên đường gặt hái được nhiều thành công, rèn luyện tốt, trở thành những công dân có ích cho đất nước”.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, giao lưu, đồng chí Nguyễn Đông Hưng – P.Trưởng Công an thành phố một lần nữa nêu lên những truyền thống vẻ vang, hào hùng của lực lượng CAND; đồng chí đặt kỳ vọng cao vào các thanh niên lên đường tham gia nghĩa vụ giữ gìn an ninh Quốc gia, trật tự an toàn xã hội. Đồng chí cũng chúc các em gặt hái được nhiều thành công và trưởng thành trong quá trình rèn luyện, phấn đấu ở môi trường CAND.

Ban Chỉ huy Công an TP Hà Tĩnh tặng quà cho các tân binh

Buổi giao lưu, gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi đầm ấm, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công an TP Hà Tĩnh đối với những tân binh lên đường làm nhiệm vụ đối với Tổ quốc, từ đó khích lệ tinh thần, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Các tân binh chụp ảnh cùng Ban Chỉ huy, CBCS Công an TP Hà Tĩnh