Chuyên mục: Hoạt động đơn vị, Tin hoạt động, Tin nổi bật

CÔNG AN TP HÀ TĨNH TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHO NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN DỊP TẾT ĐẾN XUÂN VỀ

Đăng lúc 14:59 22/01/2020

Song hành với nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn, hưởng ứng Tết vì người nghèo với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, giúp bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đón Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020 trong không khí vui tươi, phấn khởi. Công an thành phố Hà Tĩnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 183 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 15 phường, xã trên địa bàn thành phố.

Nhằm chung tay hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có một cái Tết sum vầy, ấm áp, Công an thành phố Hà Tĩnh đã vận động, kêu gọi các nhà hảo tâm và thành lập Đoàn tổ chức thăm hỏi, tặng quà Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Ngoài ra, Công an thành phố đã phát động trong toàn bộ cán bộ, chiến sỹ, quyên góp, ủng hộ 83 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các cháu trẻ mồ côi tại 15 phường, xã trên địa bàn thành phố.

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng mang đầy ý nghĩa, thiết thực trong dịp Tết đến Xuân về, góp phần sẻ chia những khó khăn tạm thời để bà con có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui Tết đón Xuân. Đồng thời, đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các đơn vị, nhà hảo tâm trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, để động viên bà con vươn lên trong cuộc sống.

Đây là hoạt động thường xuyên được lãnh đạo Công an thành phố quan tâm nhằm sẻ chia, động viên các hộ nghèo ăn Tết, đồng thời góp phần giáo dục cán bộ, chiến sỹ nâng cao tinh thần trách nhiệm với cộng đồng