Chuyên mục: Hoạt động Công an tỉnh, Tin hoạt động, Tin nổi bật

Công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2019 trong Công an Hà Tĩnh.

Đăng lúc 10:47 05/06/2019

Sáng ngày 5/6 Công an tỉnh đã long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương CAND năm 2019. Tham dự và phát biểu tại buổi lễ có đồng chí Đại tá Võ Trọng Hải – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc; các đồng chí trong Ban giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các phòng, Công an các huyện, thành phố, thị xã và các đồng chí đại diện cho CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2019.

 Các đại biểu tham dự buổi lễ
Thượng tá Phan Hồng Thái – phó phòng Tổ chức cán bộ Công bố các quyết định tại buổi lễ

 

Tại buổi lễ Lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh  về việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho CBCS đến niên hạn trong năm 2019 đang công tác trong lực lượng Hà Tĩnh.

 

 Đại tá Võ Trọng Hải – Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cấp tá năm 2019
 Thượng tá Phan Ngọc Tố – Trưởng phòng tham mưu phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Thượng tá Phan Ngọc Tố – Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh thay mặt các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2019 đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an, Lãnh đạo Công an tỉnh đối với cán bộ chiến sỹ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương trong đợt này và xin hứa sẽ không ngừng ra sức học tập, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu vươn lên, luôn giữ vững phẩm chất người Công an cách mạng, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn.

 

Đại tá Võ Trọng Hải – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng cán bộ chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2019

 

Phát biểu tại lễ công bố Quyết định, đồng chí Đại tá Võ Trọng Hải – Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng cán bộ chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2019. Đồng chí Giám đốc khẳng định việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho CBCS thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với việc thực hiện chế độ, chính sách trong lực lượng Công an nhân dân. Những đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương lần này là sự ghi nhận của Bộ Công an, Công an tỉnh, sự quan tâm giúp đỡ của đồng chí, đồng đội đối với những đóng góp, nỗ lực và cố gắng phấn đầu vươn lên trong quá trình công tác của mỗi cán bộ chiến sĩ trong suốt niên hạn vừa qua.

 

… Và trao quyết định cho CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2019

 

Đồng chí Đại tá Võ Trọng Hải mong muốn các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương tiếp tục nêu cao tình thần trách nhiệm, không ngừng ra sức học tập, tu dưỡng, rèn luyện phấn đầu vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước, Nhân dân và Ngành Công an. Đồng chí Giám đốc chỉ đạo sau lễ công bố này lãnh đạo các đơn vị tiến hành tổ chức công bố và trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho CBCS theo đúng qui định của Ngành Công an.

 

 Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Đại tá Đặng Hoài Sơn – Phó giám đốc Công an tỉnh trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cấp úy năm 2019 cho CBCS
Theo Cổng thông tin điện tử Công an Hà Tĩnh