Chuyên mục: Hoạt động đơn vị, Tin hoạt động, Tin nổi bật

Đặc sắc “Đêm hội trăng rằm” cho con em cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố Hà Tĩnh

Đăng lúc 08:19 11/09/2019

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 10/9/2019, Công an thành phố Hà Tĩnh tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2019 cho con cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị. Dự đêm hội có đồng chí Nguyễn Quốc Hùng – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Công an thành phố, các đồng chí trong Ban chỉ huy cùng toàn thể CBCS và các cháu thiếu nhi là con CBCS đang công tác tại Công an thành phố.

         

Nhân dịp này, Ban chỉ huy Công an thành phố đã biểu dương và trao thưởng các cháu thiếu nhi con em cán bộ chiến sĩ trong đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

          Trong đêm hội, nhiều hoạt động đã được tổ chức, mang đến bầu không khí vui tươi, hứng khởi cho các cháu thiếu nhi.

Mở đầu là màn võ thuật do câu lạc bộ Võ thuật Công an thành phố biểu diễn.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do Hội phụ nữ Công an thành phố cùng các cháu thiếu nhi tập luyện và biểu diễn.

Nhân vật chị Hằng và chú Cuội đã mang đến những trò chơi hấp dẫn, vui tươi, mang lại những tiếng cười sảng khoái, tinh thần phấn khởi cho các cháu thiếu nhi. Cuối cùng, các cháu được tham gia phá cỗ trong tiếng cười vui vẻ, hồn nhiên của trẻ thơ.

Chương trình đón Tết Trung thu cho con em cán bộ chiến sỹ Công an thành phố là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa, tạo cơ hội cho các cháu có sân chơi vui vẻ, bổ ích, an toàn, lành mạnh. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Chỉ huy Công an thành phố với thế hệ mầm non, là món quà tinh thần quý giá động viên con em cán bộ chiến sỹ, khích lệ các cháu cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức trở thành con ngoan, trò giỏi, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, là mầm non tương lai của đất nước.

 

 

BBT