Chuyên mục: Hoạt động Công an tỉnh, Tin hoạt động

Đại tá Nguyễn Tiến Nam – Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra và chúc tết công an các đơn vị, địa phương

Đăng lúc 22:26 13/02/2018

Ngày 12/2/2017 (27 Tết), đoàn công tác Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Nam – Phó Giám đốc làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác trực chiến đấu, đảm bảo an ninh trật tự và chúc Tết công an các đơn vị, địa phương. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh.

Đại tá Nguyễn Tiến Nam – Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an Thị xã Kỳ Anh

Đại tá Nguyễn Tiến Nam – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến kiểm tra và chúc Tết tại các phòng PA92, PA72, Công an thành phố Hà Tĩnh, Thị Xã Kỳ Anh; Công an các phường Kỳ Long, Kỳ Thịnh – Thị xã Kỳ Anh; Trần Phú, Nam Hà, Tân Giang – TP. Hà Tĩnh.

Đại tá Nguyễn Tiến Nam – Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc tết và tặng quà tại Công an Thị xã Kỳ Anh

Tại các điểm đến, lãnh đạo các phòng, công an các đơn vị, địa phương đã báo cáo tình hình ANTT trên địa bàn trong những ngày giáp Tết Mậu Tuất 2018. Theo đó, nhìn chung tình hình ổn định, không phát sinh các vụ việc liên quan đến ANTT, công tác bảo vệ Tết đã được các đơn vị đã chủ động thực hiện sớm, bố trí lực lượng, trực chiến đảm bảo 100% quân số, phối hợp tổ chức tuần tra kiểm soát, giữ gìn ANTT, TTATGT trên địa bàn đảm bảo cho nhân dân vui Tết, đón Xuân.

Đại tá Nguyễn Tiến Nam – Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc Tết và tặng quà tại Đồn Công an Vũng Áng, Phường Kỳ Long, phường Kỳ Thịnh 

Phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các đơn vị, địa phương đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Nam – Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: Chỉ còn mấy ngày nữa là đến Tết Mậu Tuất vì vậy yêu cầu các đơn vị cần chủ động, triển khai lực lượng tiếp tục bám sát địa bàn, cơ sở, làm tốt công tác phối hợp với các ban ngành, tham mưu cấp ủy chính quyền giải quyết tốt các vấn đề phức tạp nảy sinh từ cơ sở.

Đại tá Nguyễn Tiến Nam – Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc Tết và tặng quà ctại Công an Thành phố Hà Tĩnh

Chủ động đấu tranh, phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn kịp thời các loại tội phạm, các hành vi vị phạm pháp luật, vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm, buôn bán và sử dụng pháo nổ và các chất cháy nổ; làm tốt công tác đảm bảo TTATGT, kiên quyết xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm, trước mắt là đảm bảo ANTT các hoạt động diễn ra trong đêm giao thừa và những ngày Tết, sau là các lễ hội Xuân trên địa bàn.

…chúc tết và tặng quà Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh
…chúc tết và tặng quà Phòng An ninh điều tra
…chúc tết và tặng quà Công an Phường Trần Phú, Tân Giang – Tp. Hà Tĩnh

SỸ QUÝ