Chuyên mục: Hoạt động Công an tỉnh, Tin hoạt động, Tin nổi bật

Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác tập luyện của đội tuyển tham dự Hội thi điều lệnh CAND năm 2019

Đăng lúc 06:54 30/05/2019

Nhằm đánh giá kết quả tập luyện của đội tuyển tham gia dự thi Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND năm 2019 do Bộ Công an tổ chức. Chiều ngày 29/5 đồng chí đại tá Võ Trọng Hải – Giám đốc; các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo các phòng chức năng đã đến kiểm tra công tác, kết quả tập luyện của đội tuyển.

 Các đại biểu tham dự buổi kiểm tra

Thực hiện kế hoạch của Bộ Công an về tổ chức Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND lần thứ 5 năm 2019. Theo đó Công an Hà Tĩnh đã quyết định thành lập đội tuyển tham gia dự thi Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND 2019. Sau gần 2 tháng luyện tập với các nội dung để dự thi theo qui định của Ban tổ chức đề ra.

Tại buổi kiểm tra, đoàn đã được chứng kiến đội tuyển tiến hành thực hiện các phần dự thi một cách khoa học, nhanh chóng, chính xác và đẹp mắt, đáp ứng được các yêu cầu mà Hội thi, Ban huấn luyện đội tuyển đã đề ra .

 Đại tá Nguyễn Thanh Liêm – Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi kiểm tra

Phát biểu tại buổi kiểm tra, đồng chí đại tá Nguyễn Thanh Liêm – Phó giám đốc ghi nhận, biểu dương tinh thần, thái độ và ý thức luyện tập của cán bộ chiến sĩ tham gia đội tuyển. Đồng chí mong muốn các đồng chí tham gia đội tuyển tiếp tục phát huy, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất trong luyện tập, sinh hoạt để hoàn thành tốt vai trò trách nhiệm của mình trong đội tuyển. Đồng chí Phó giám đốc yêu cầu trong quá trình đội tuyển tham gia dự thi phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cán bộ chiến sĩ. Các thanh viên tham gia đội tuyển tuyển phải chấp hành nghiêm các nội qui, qui định của Ban tổ chức và đội tuyển. Đội tuyển tham gia dự thi với tình  thần cao thượng, vì danh dự, vì màu cờ sắc áo của Công an Hà Tĩnh để tham gia dự thi đạt kết quả cao nhất.

– Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra.

LINH CƯƠNG/ Theo CTTĐT Công an Hà Tĩnh