Chuyên mục: Hoạt động đơn vị, Tin hoạt động, Tin nổi bật

Khai mạc Giải bóng chuyền nam Công an tỉnh Hà Tĩnh năm 2019

Đăng lúc 12:59 16/08/2019

Sáng ngày 16/8/2019, Giải bóng chuyền nam Công an tỉnh Hà Tĩnh năm 2019 trong khuôn khổ Đại hội Khỏe Vì an ninh Tổ quốc 2020 đã khai mạc tại sân vận động Công an tỉnh với sự cổ vũ của đông đảo người hâm mộ, chờ đón giải thể thao hấp dẫn nhất trong năm của lực lượng Công an tỉnh nhà.

Ban giám đốc Công an tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng tại Lễ khai mạc (Ảnh: Công an Hà Tĩnh)

Giải đấu năm nay diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 16 – 19/8/2019) với sự tham gia của 18 đội là Công an các phòng, huyện, thị, thành phố chia thành 4 bảng thi đấu. Công an thành phố Hà Tĩnh nằm trong bảng D của giải đấu cùng Công an huyện Kỳ Anh, Công an huyện Vũ Quang và Công an huyện Can Lộc.

Lịch thi đấu bảng D

Sau Lễ khai mạc đồng loạt diễn ra các trận đấu trên 4 sân bóng của các bảng. Trong sáng nay, Công an thành phố Hà Tĩnh đã có trận đấu đầu tiên với Công an huyện Kỳ Anh. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-0 nghiêng về Công an huyện Kỳ Anh.

Trận đấu sáng nay giữa Công an thành phố Hà Tĩnh và Công an huyện Kỳ Anh đã kết thúc với tỷ số 2-0 nghiêng về Công an huyện Kỳ Anh
(Ảnh: Công an Hà Tĩnh)
Các trận đấu vòng bảng khác cũng đã đồng loạt diễn ra trong sáng nay, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt
Kính mời quý vị khán giả đến với sân bóng Công an thành phố Hà Tĩnh để theo dõi những trận cầu kinh điển

Chiều nay, vào lúc 15h30, trận đấu vòng bảng tiếp theo của Công an thành phố Hà Tĩnh và Công an huyện Can Lộc sẽ diễn ra. Kính mời người hâm mộ tới đón xem và cổ vũ cho các đội tuyển tại sân bóng Công an thành phố, 173 Xuân Diệu, TP. Hà Tĩnh.

BBT