Chuyên mục: Hoạt động Công an tỉnh, Tin hoạt động

Họp Ban Giám khảo cuộc thi “Tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh về CAND”

Đăng lúc 13:55 02/01/2018

Sáng ngày 2/1 Ban giám khảo cuộc thi “Tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh về CAND” nhân 70 năm CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy (11/3/1948 – 11/3/2018) đã có buổi làm việc thống nhất các nội dung trước khi tiến hành chấm bài dự thi

 

Theo đó, cuộc thi được tính từ ngày 1/11/2017 đến hết ngày 20/12/2017, toàn thể cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh, trong đó lấy đoàn viên thanh niên làm nòng cốt trả lời đủ 5 câu hỏi thuộc một trong hai chủ đề cuộc thi.  Sau khi phát động, Ban Tổ chức đã nhận được hàng trăm bài dự thi của các đơn vị. Nhiều bài dự thi được trình bày đẹp, đầu tư công phu về nội dung, bố cục chặt chẽ, mạch lạc, trình bày sáng tạo, sưu tầm hình ảnh, tư liệu minh họa có giá trị cao, phù hợp với chủ đề, thể hiện được tâm huyết cũng như tinh thần trách nhiệm.

Ban Tổ chức đã thành lập tổ tư vấn lựa chọn ra các các tác phẩm chấm sơ khảo công khai, minh bạch và tìm ra các bài dự thi xuất sắc nhất để trao giải. Theo kế hoạch, Công an tỉnh sẽ trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba cho tập thể; 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các cá nhân đạt giải. Sau đó sẽ lựa chọn 10 bài thi xuất sắc nhất gửi về Bộ Công an tham gia vòng chung khảo.

Thông qua cuộc thi nhằm tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ từ nhận thức đến hành động của cán bộ, nâng cao nhận thức của mỗi người về ý nghĩa, giá trị to lớn của Sáu điều Bác Hồ dạy, qua đó vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh trong sự nghiệp giữ gìn an ninh trật tự, tư tưởng Hồ Chí Minh về cán bộ và công tác cán bộ trong CAND./.

Cổng thông tin điện tử CA Hà Tĩnh