Chuyên mục: Hoạt động Công an tỉnh, Tin hoạt động, Tin nổi bật

Khai mạc Giải bóng đá mini nam khối thi đua Công an huyện, thành phố, thị xã năm 2018

Đăng lúc 10:33 22/06/2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946-12/7/2018) và 56 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962-20/7/2018) và 73 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2018), sáng ngày 22/6/2018 tại sân bóng đá Công an huyện Thạch Hà, Cẩm Xuyên và sân Phú Quang tại TP. Hà Tĩnh đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá mini nam năm 2018 do Khối thi đua Công an huyện, thành phố, thị xã tổ chức.

Đến dự và động viên, cỗ vũ các đội thi đấu có các đồng chí lãnh đạo Công an các huyện, thành phố, thị xã.

Đây là lần thứ ba Khối thi đua Công an huyện, thành phố, thị xã tổ chức giải bóng đá mini nam, tham dự giải bóng đá lần này có 13 đội bóng đến từ Công an huyện, thành phố, thị xã, với hơn 100 vận động viên, đã dành được sự quan tâm của cấp ủy lãnh đạo Công an các đơn vị và thu hút được sự hưởng ứng, cỗ vũ nhiệt tình của đông đảo CBCS và quần chúng nhân dân. Giải bóng đá được chia làm bốn bảng, bảng A gồm các đội bóng đến từ Công an huyện Nghi Xuân, Hương Khê, Can Lộc; bảng B gồm Công an TP. Hà Tĩnh, thị xã Hồng Lĩnh, Lộc Hà; bảng C gồm Công an Thạch Hà, Vũ Quang, Hương Sơn, Đức Thọ; bảng D gồm Công an Cẩm Xuyên, huyện Kỳ Anh, thị xã Kỳ Anh.

Giải đấu được thi đấu theo thể thức vòng loại trực tiếp, kết thúc vòng loại các đội nhất Bảng sẽ vào đá trận chung kết.

Sau khi khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần tôn trọng, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, cầu thủ các đội bóng đã mang đến một bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, hấp dẫn, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối.

Thêm một số hình ảnh:

Đội bóng Công an TP. Hà Tĩnh
Đội bóng Công an TX. Hồng Lĩnh
Đội bóng Công an Hương Khê
Đội bóng Công an Lộc Hà
Đội bóng Công an Nghi Xuân
Đội bóng Công an Can Lộc
Công an huyện Thạch Hà
Công an huyện Vũ Quang
BBT