Chuyên mục: Hoạt động đơn vị, Tin hoạt động, Tin nổi bật

Kiểm tra tiêu chuẩn rèn luyện thể lực Công an TP. Hà Tĩnh năm 2019

Đăng lúc 13:17 10/09/2019

Chiều ngày 09/9/2019, Đoàn kiểm tra tiêu chuẩn rèn luyện thể lực Công an Hà Tĩnh do đồng chí Thượng tá Nguyễn Đình Vũ, Phó Trưởng Phòng PX03 – Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra tiêu chuẩn rèn luyện thể lực gần 300 cán bộ, chiến sỹ Công an TP. Hà Tĩnh.

Thực hiện Kế hoạch kiểm tra tiêu chuẩn rèn luyện thể lực Công an Hà Tĩnh năm 2019 của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Công an thành phố đã chỉ đạo, quán triệt xây dựng, triển khai kế hoạch, yêu cầu cán bộ, chiến sỹ quan tâm tập luyện để phục vụ cho đợt kiểm tra tiêu chuẩn rèn luyện thể lực năm nay đạt hiệu quả cao.

Đối tượng kiểm tra là toàn thể cán bộ, chiến sỹ đơn vị, có độ tuổi từ 18 tuổi đến 50 tuổi đối với nam và từ 18 tuổi đến 45 tuổi đối với nữ. Nội dung  kiểm tra: đối với nam gồm 4 môn là chạy 100m, chạy 1.500m, co tay xà đơn (hoặc chống đẩy) và bật xa tại chỗ; Còn đối với nữ kiểm tra gồm 3 môn là chạy 100m, chạy 800m và bật xa tại chỗ.

Bật xa nam
Bật xa nữ

Kết thúc buổi kiểm tra, Đoàn kiểm tra đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao kết quả buổi kiểm tra tiêu chuẩn rèn luyện thể lực năm 2019 của CBCS Công an thành phố là nghiêm túc, có chất lượng hơn các đợt kiểm tra năm trước; phần lớn CBCS đạt tiêu chuẩn rèn luyện thể lực năm 2019, có nhiều đồng chí đạt thành tích cao nổi bật trong buổi kiểm tra.

Để có được những thành tích trên là nhờ sự quan tâm của lãnh đạo Công an thành phố thường xuyên quan tâm, chỉ đạo CBCS tập luyện thể dục, thể thao; quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng phục vụ tập luyện sức khỏe như đầu tư xây dựng sân bóng chuyền, bóng bàn, phòng GYM, tennis..; hàng ngày duy trì tập thể dục buổi sáng, buổi chiều với nhiều môn thể thao cho CBCS tự lựa chọn như võ thuật, GYM, bóng chuyền…; tổ chức các giải bóng đá, bóng chuyền… nội bộ đơn vị cũng như giao lưu với các đơn vị bạn để nâng cao sức khỏe…

Qua đợt kiểm tra lần này là dịp để lãnh đạo Công an thành phố đánh giá ý thức rèn luyện sức khỏe của CBCS, cũng như phong trào thể dục thể thao của đơn vị; là căn cứ bình xét thi đua cho các tập thể, cá nhân cuối năm. Đồng thời cũng là dịp để đơn vi tuyển chọn nòng cốt cho các đội tuyển tham gia thi đấu tại các giải thể thao, hội thao, cuộc thi do Công an tỉnh và địa phương phát động; thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, động viên CBCS đơn vị tích cực rèn luyện thân thể, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Thêm 1 số hình ảnh: