Chuyên mục: Hoạt động Công an tỉnh, Tin hoạt động

Sôi nổi giải bóng chuyền hơi kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ

Đăng lúc 10:45 06/03/2019

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Sáng ngày 6/3 Công an tỉnh đã tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ. Tham dự có đồng chí Đại tá Võ Trọng Hải – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Nguyễn Thanh Liêm – Phó Giám đốc Công an tỉnh; Lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh.

11 đội bóng đến từ 11 đơn vị trực thuộc Công an tỉnh

Giải bóng chuyền hơi nữ Công an tỉnh năm 2019 diễn ra trong thời gian 1 ngày, với sự góp mặt của 11 đội bóng đến từ các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh.

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc
Đồng chí Đại tá Võ Trọng Hải – Giám đốc Công an tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đội
Đồng chí Đại tá Võ Trọng Hải – Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao cờ lưu niệm và tặng hoa cho các đội

 

Giải đấu được chia thành 4 bảng, các đội bốc thăm thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó chọn 4 đội nhất bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần giao lưu học hỏi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả, CBCS đến xem và cổ vũ.

Đây là dịp để tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị trong toàn lực lượng Công an tỉnh, qua đó góp phần tích cực tạo khí thế thi đua sôi nổi, động viên cán bộ, chiến sỹ phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời thông qua giải đấu nhằm nâng cao phong trào rèn luyện thân thể, phát hiện và bồi dưỡng nhũng vận động viên xuất sắc để tham gia các giải đấu do tỉnh và ngành tổ chức.

Theo Cổng thông tin điện tử Công an Hà Tĩnh