Chuyên mục: Hoạt động đơn vị, Tin hoạt động, Tin nổi bật

Thành phố Hà Tĩnh: Gặp mặt, giao nhận công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND 2020

Đăng lúc 16:03 12/02/2020

Sáng ngày 12/02/2020, Hội đồng tuyển nghĩa vụ quân sự Thành phố đã long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2020.

Toàn cảnh buổi lễ giao nhận quân.

Sau một thời gian triển khai với tinh thần khẩn trương, tích cực, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp, sự phối hợp của các ban, ngành trong tỉnh, công tác tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2020 đã hoàn thành đúng kế hoạch đề ra. Hội đồng xét tuyển nghĩa vụ CAND thành phố Hà Tĩnh đã công bố Quyết định tuyển chọn và bàn giao 13 công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND đạt đủ các tiêu chuẩn về sức khỏe, trình độ văn hóa, phẩm chất, đạo đức được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các huyện, thành phố vào thực hiện nghĩa vụ trong Công an nhân dân năm 2020 cho các đơn vị thuộc tỉnh và Bộ Công an.

Đồng chí Trịnh Văn Ngọc – TUV, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đọc diễn văn tại lễ giao nhận quân.

Lễ giao nhận quân năm 2020 của Hội đồng xét tuyển nghĩa vụ CAND thành phố Hà Tĩnh đã hoàn thành đúng, đủ nội dung, kế hoạch đã đề ra, tất cả các tân binh được tuyển chọn thực hiện nghĩa vụ trong lực lượng CAND lần này đã bày tỏ quyết tâm lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, không ngừng học tập rèn luyện, trau dồi phầm chất đạo đức của người chiến sỹ CAND. Qua đó, là tiền đề quan trọng để lựa chọn, bổ sung lực lượng và trẻ hoá đội ngũ cán bộ của nghành. Góp phần vào hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Quang Đức tặng quà cho thanh niên tham gia nghĩa vụ công an

Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo Công an thành phố đã tặng hoa, trao quà, chụp ảnh lưu niệm cùng công dân lên đường nhập ngũ năm 2020.

Đ/c Nguyễn Quốc Hùng – Trưởng Công an thành phố tặng hoa, trao quà các tân binh.