Chuyên mục: Hoạt động đơn vị, Tin hoạt động, Tin nổi bật

CLB Chính trị – Pháp luật – Nghiệp vụ Công an thành phố tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 3

Đăng lúc 08:44 28/03/2019

Tối ngày 27/3/2019, Câu lạc bộ Chính trị – Pháp luật – Nghiệp vụ Công an thành phố tổ chức cuộc thi “Thanh niên Công an thành phố thông thái”. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đông Hưng, Phó trưởng Công an thành phố cùng toàn thể đoàn viên thanh niên và các thành viên Câu lạc bộ Chính trị – Pháp luật – Nghiệp vụ.

Tham dự cuộc thi có 4 đội, mỗi đội thi có 5 thành viên là đoàn viên, thanh niên của các đội nghiệp vụ, công an các phường. Các đội thi phải trải qua 3 phần thi gồm: Khởi động, tăng tốc và về đích. Các câu hỏi trong 3 phần thi chủ yếu xoay quanh những kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ và những kiến thức xung quanh cuộc sống hàng ngày. Xen kẽ giữa các phần thi chính là những câu hỏi không kém phần thú vị cho khán giả nhằm tạo không khí sôi nổi cho cuộc thi. Sau một thời gian tranh tài, đội thi số 3 đã xuất sắc giành được giải nhất, giải nhì thuộc về đội thi số 2.

Với sự chuẩn bị chu đáo về nội dung và sự mới mẻ về hình thức, cuộc thi đã tạo không khí học tập sôi nổi giữa các đội thi và mang lại những kiến thức bổ ích cho đoàn viên, thanh niên Công an thành phố.

Kết thúc buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Đông Hưng – Phó trưởng Công an thành phố biểu dương tinh thần đoàn kết, học hỏi của đoàn viên Công an thành phố, mong muốn CLB Chính trị – Pháp luật – Nghiệp vụ sẽ có nhiều hình thức sinh hoạt mới mẻ, mang lại những kiến thức bổ ích cho tất cả đoàn viên nói chung và thành viên trong Câu lạc bộ nói riêng.

Lê Huyền