Chuyên mục: Hoạt động đơn vị, Tin hoạt động, Tin nổi bật

Công an thành phố tổ chức chuỗi hoạt động thể dục, thể thao nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Đăng lúc 11:40 05/03/2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 1978 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2018), vào chiều ngày 04/3/2019, Đoàn thành niên phối hợp Hội phụ nữ Công an thành phố đã tổ chức chuỗi hoạt động thể dục, thể thao để chào mừng ngày kỉ niệm trên.

Đến dự và cổ vũ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban chỉ huy đơn vị, lãnh đạo các đội nghiệp vụ, Công an các phường cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên, phụ nữ đơn vị. Chuỗi hoạt động thể dục, thể thao bao gồm: bóng chuyền nam nữ, quần vợt, bóng bàn.

Sau lễ khai mạc, đã diễn ra giải bóng chuyền đồng đội nam nữ, giải được chia làm bốn bảng A, B, C, D, mỗi bảng có 3 đội, mỗi đội có 3 vận động viên, trong đó có 2 nam và 1 nữ, thi đấu vòng bảng chọn ra 2 có số điểm cao nhất để vào vòng tứ kết. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các vận động viên đã thể hiện sự đoàn kết, tham gia thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn, kịch tính.

Kết quả sau lượt trận vòng 1 như sau:

Đội 1 thắng Đội 7 với tỉ số 2 – 0

Đội 2 thắng Đội 4 với tỉ số 2 – 1

Đội 3 thắng Đội 6 với tỉ số 2 – 1

Đội 5 thắng Đội 10 với tí số 2 – 1

Dự kiến ngay sau giải bóng chuyền nam nữ, sẽ diễn ra tiếp đến sẽ là giải bóng bàn và quần vợt. Hoạt động thể dục, thể thao trong nội bộ đơn vị đã đem lại không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường mối đoàn kết, khơi dậy và cổ vũ phong trào trong hội viên phụ nữ đồng thời khích lệ tinh thần luyện tập thể dục thể thao, cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của cán bộ, chiến sỹ đơn vị.

Một số hình ảnh: