Chuyên mục: Hoạt động Công an tỉnh, Tin hoạt động, Tin nổi bật

Công an TP. Hà Tĩnh chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn

Đăng lúc 08:08 21/06/2019

Ngày 20/6/2019, đoàn lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ Công an TP. Hà Tĩnh đã đến chúc mừng một số cơ quan báo chí đóng trên địa bàn.

Tặng hoa chúc mừng Đài truyền hình tỉnh

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925/21-6-2019), thay mặt Đảng ủy, Ban chỉ huy Công an thành phố, Thiếu tá Trần Quang Đạt – Phó trưởng Công an thành phố Hà Tĩnh đã đến tặng hoa và chúc mừng Ban Biên tập, phóng viên, biên tập viên các cơ quan: Báo Hà Tĩnh, Đài truyền hình tỉnh, Phòng công tác Đảng và công tác chính trị Công an Hà Tĩnh, Đài truyền hình thành phố.

Tặng hoa chúc mừng Báo Hà Tĩnh

Đến chúc mừng và trao đổi thông tin với lãnh đạo các đơn vị báo chí, Thiếu tá Trần Quang Đạt – Phó Trưởng Công an thành phố cảm ơn các cơ quan báo chí trên địa bàn thời gian qua đã phối hợp, hỗ trợ tích cực với Công an thành phố, góp phần để CBCS Công an thành phố hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt hiệu quả cao.

 

Tặng hoa chúc mừng PX03 Công an tỉnh

“Với sự phản ánh tích cực và kịp thời của báo chí, hình ảnh người chiến sỹ CAND nói chung và lực lượng Công an thành phố nói riêng ngày càng gần hơn, thân thiện hơn trong mắt người dân. Nhiều hoạt động thiết thực cũng như các chiến công, thành tích, kết quả công tác của Công an thành phố đã được người dân biết đến thông qua hoạt động tuyên truyền của đội ngũ báo chí”. Thiếu tá Trần Quang Đạt – Phó Trưởng Công an thành phố bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới sự phối hợp nói trên được vẫn sẽ được duy trì và tốt hơn nữa.

Tặng hoa chúc mừng Đài truyền hình thành phố

Sau khi Trang thông tin điện tử Công an thành phố Hà Tĩnh đi vào hoạt động chính thức vào tháng 7 năm 2016; thời gian qua đội ngũ Ban biên tập đã góp phần làm tốt công tác tuyên truyền các hoạt động chuyên môn của đơn vị, của Công an tỉnh, Bộ Công an; các đường lối chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước tới CBCS và nhân dân biết một cách kịp thời, nhanh chóng; định hướng dư luận một cách chính thống. Đồng thời góp phần làm tốt công tác cải cách hành chính, thuận lợi cho nhân dân khi giao dịch với Công an thành phố; và giúp lãnh đạo chỉ đạo, điều hành công việc được nhanh chóng, thuận tiện./.

BBT