Chuyên mục: Tin nổi bật

Thư cảm ơn

Đăng lúc 09:42 09/07/2019

Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý lãnh đạo Công an thành phố Hà Tĩnh, đội Cảnh sát hình sự, Công an phường Nam Hà. Chúc các anh luôn khỏe mạnh, thành công, xứng đáng là chổ dựa tin cậy của nhân dân.

Kính gửi:

– Lãnh đạo Công an thành phố Hà Tĩnh;

– Đội Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Hà Tĩnh;

– Công an phường Nam Hà, Công an thành phố Hà Tĩnh.

Tên tôi là: Nguyễn Thị Huệ – SN: 1985

Nơi ở hiện tại: SN 11, KP.5, đường Hà Huy Tập, P. Nam Hà, TP. Hà Tĩnh.

Qua đây, tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý lãnh đạo Công an thành phố Hà Tĩnh, Đội Cảnh sát hình sự, Công an P. Nam Hà – Công an thành phố Hà Tĩnh đã vào cuộc điều tra thu hồi số tiền 25.000.000 đồng (hai lăm triệu đồng) hoàn trả cho tôi. Đó là số tiền mà tôi bị đối tượng dùng mạng xã hội lừa đảo vào tháng 7/2018.

Cụ thể vào ngày 23/7/2018, do cả tin trong việc sử dụng mạng facebook nên tôi bị đối tượng chiếm quyền chiếm đoạt facebook của chị Mai Thị Phương. Sau đó, đối tượng đã thông qua ứng dụng messenger yêu cầu tôi gửi số tiền 25.000.000 đồng (hai lăm triệu đồng) vào tài khoản Đoàn Văn Hà ở ngân hàng Viettinbank chi nhánh Đông Hà Nội. Sau khi biết mình bị lừa tôi đã đến trình báo tại Công an P.Nam Hà  và đội Cảnh sát hình sự – Công an thành phố Hà Tĩnh. Quá trình điều tra đến ngày 27/6/2019 tôi đã được nhận lại số tiền trên từ Ngân hàng Viettinbank. Bản thân tôi rất xúc động và cảm ơn quý cơ quan đã giúp tôi nhận lại số tiền 25.000.000 đồng (hai lăm triệu đồng).

Một lần nữa cho tôi xin chân thành cảm ơn quý lãnh đạo Công an thành phố Hà Tĩnh, đội Cảnh sát hình sự, Công an P. Nam Hà. Chúc các anh luôn khỏe mạnh, thành công, xứng đáng là chổ dựa tin cậy của nhân dân.

Xin chân thành cảm ơn!

Người viết thư: Nguyễn Thị Huệ