Chuyên mục: Tin tổng hợp, Tin trong nước

Quang Hải bị rách cơ đùi, nghỉ trận gặp Thái Lan

Đăng lúc 13:57 04/12/2019

Đội trưởng của U22 Việt Nam được xác định bị rách cơ đùi sau trong trận thắng 1-0 trước Singapore và chưa xác định thời gian trở lại.

Sáng 4/12, tiền vệ Quang Hải được các bác sĩ và cán bộ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đưa đi bệnh viện Manila Doctors Hospital để khám chấn thương. Sau hơn 2 tiếng kiểm tra, Quang Hải trở về khách sạn đội tuyển nghỉ ngơi.

Theo kết quả chụp cộng hưởng từ, đội trưởng U22 Việt Nam được xác định bị rách cơ đùi sau. Anh chắc chắn không thể thi đấu ở trận quyết định gặp U22 Thái Lan ngày 5/12.

Quang Hải bị rách cơ đùi, nghỉ trận gặp Thái Lan

Quang Hải dính chấn thương sau pha bứt tốc và va chạm với Irfan. Ảnh: Quang Thịnh.

Bên cạnh đó, các bác sĩ sẽ tiếp tục theo dõi tổn thương vùng đùi của Quang Hải để xác định mức độ và thời gian cũng như phương pháp điều trị. Cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội có thể nghỉ hết SEA Games 2019.

Quang Hải bị chấn thương trong pha đua tốc độ và tỳ đè với đội trưởng U22 Singapore Irfan. Anh nằm trên sân và tay ôm chân đau đớn. Biểu cảm trên khuôn mặt của Quang Hải cho thấy anh ý thức được mức độ chấn thương.

Sau khi nói chuyện với bác sĩ Choi và ông Park, huấn luyện viên trưởng tuyển U22 Việt Nam quyết định rút cầu thủ mang áo số 19 ra sân ở phút 22. Đỗ Hùng Dũng là người vào thay cho Quang Hải.

Vắng mặt Quang Hải là tổn thất lớn với U22 Việt Nam. HLV Park Hang-seo phải tìm nhân tố khác để lĩnh xướng vai trò của cầu thủ này trong trận gặp Thái Lan.

Theo Báo Hà Tĩnh