CATP Hà Tĩnh: Tiếp tục đấu tranh có hiệu quả với các hành vi vi phạm trong lĩnh vực Vệ sinh an toàn thực phẩm
Thực hiện Cao điểm tấn công truy quét tội phạm do Công an tỉnh phát động, Đội Cảnh sát kinh tế - Công an thành phố Hà Tĩnh tiếp tục đấu tranh có hiệu quả chyên đề về vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn.
Công an thành phố Hà Tĩnh đã tiến hành kiểm tra nhiều cơ sở, nhà hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống để chủ động nắm tình hình, nhắc nhở hoặc lập hồ sơ xử lý các cơ sở vi phạm. Điển hình, ngày 22/6/2017, đã tiến hành kiểm tra tại Nhà hàng Hương Rừng, có địa chỉ tại Xóm Mới – xã Thạch Bình – thành phố Hà Tĩnh, do ông Võ Thành Lê làm chủ, phát hiện 16 kg thực phẩm gồm thịt các loại đã bị hư hỏng, bốc mùi hôi thối. Ngày 04/7/2017, đã tiến hành kiểm tra tại Nhà hàng Anh Thúy, có địa chỉ tại khối phố Tâm Quý – phường Thạch Quý – thành phố Hà Tĩnh, do chị Nguyễn Thị Anh làm chủ. Qua kiểm tra, đã phát hiện tại nhà hàng của chị Anh có 65 kg thực phẩm gồm thịt bê, thịt lợn các loại,... đã bốc mùi hôi thối, biến đổi màu sắc. Công an thành phố Hà Tĩnh đã lập hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính và yêu cầu chủ Nhà hàng tiến hành tiêu hủy toàn bộ số thực phẩm đã hư hỏng nói trên. Một số hình ảnh khi cơ quan Công an tiến hành kiểm tra các Nhà hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống:
CATP Hà Tĩnh