Trang thông tin điện tử

CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Công an Hà Tĩnh dâng hương tại Khu di tích Kim Liên

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), chiều 19/5, Đoàn công tác Công an tỉnh do Đại tá Võ Trọng Hải - UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến Đền Chung Sơn và Khu di tích Kim Liên ở xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An để dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cùng đi có đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Nam - Phó Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo các phòng chức năng công an tỉnh.


 
Đoàn đã đến dâng hương tại đền Chung Sơn - Đền thờ Gia tiên Chủ tịch Hồ Chí Minh - tại Núi Chung, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gắn bó thuở thiếu thời. Đền Chung Sơn  là đền thờ song thân phụ mẫu và anh chị em ruột của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đây là công trình có ý nghĩa hết sức đặc biệt, thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam.

Đồng chí Đại tá Võ Trọng Hải và các đồng chí trong đoàn công tác dâng nén hương thơm tưởng nhớ những công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những người thân trong gia đình của Người.
Tại đây, đồng chí  Đại tá Võ Trọng Hải - UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí trong  đoàn công tác đã thắp nén hương thơm, bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ những công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những người thân trong gia đình của Người.
Dâng hoa, dâng hương  tại Khu di tích Kim Liên, Đoàn đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước những công lao to lớn mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành cho Đảng ta, nhân dân ta và nguyện hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của cha anh, không ngừng ra sức học tập, rèn luyện, đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Dâng hoa, dâng hương  tại Khu di tích Kim Liên
Cũng nhân dịp này, Đoàn cũng đến dâng hoa, dâng hương tại Nhà tưởng niệm cố Bộ trưởng Bộ Công an Trần Quốc Hoàn tại xã Trung Phúc Cường, huyện Nam Đàn.

Đoàn cũng đến dâng hoa, dâng hương tại Nhà tưởng niệm cố Bộ trưởng Bộ Công an Trần Quốc Hoàn
Trước anh linh của đồng chí cố Bộ trưởng, Đại tá Võ Trọng Hải - UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí trong đoàn nguyện mãi noi gương, luôn học tập làm theo lý luận của đồng chí Cố Bộ trưởng để xây dựng lực lượng Công an Hà Tĩnh ngày càng chính quy, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đại tá Võ Trọng Hải - UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí trong đoàn chụp hình lưu niệm tại Nhà tưởng niệm cố Bộ trưởng Bộ Công an Trần Quốc Hoàn

Theo Công an Hà Tĩnh