Trang thông tin điện tử

CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 20/5 Công an tỉnh đã tổ chức lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ công an, Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm, điều động cho 5 đồng chí giữ chức vụ Trưởng, phó các phòng nghiệp vụ và công an các huyện. Tham dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Đại tá Võ Trọng Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc; các đồng chí trong Ban giám đốc; Lãnh đạo các phòng, công an các huyện, thành phố, thị xã.

 

Đại biểu tham dự buổi lễ
 
Nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác Công an trong tình hình mới, Thường vụ Đảng uỷ, Ban giám đốc Công an Hà Tĩnh đã thống nhất đề xuất và được đồng chí Bộ Trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh đồng ý và ký Quyết định bổ nhiệm, điều động 5 đồng chí giữ chức vụ Trưởng, phó phòng; phó công an huyện đó là: Thượng tá Phạm Thanh Trâm – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ giữ chức vụ Trưởng phòng Tham mưu; đồng chí Trung tá Võ Châu Tuấn – Phó trưởng Công an huyện Kỳ Anh giữ chức vụ Trưởng phòng Hồ sơ nghiệp vụ; đồng chí Thiếu tá Trần Thị Quỳnh Trang – Đội trưởng phòng Tổ chức cán bộ giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ; đồng chí Đại úy Hoàng Nam Thắng – Đội trưởng phòng Hậu cần giữ chức vụ Phó công an huyện Lộc Hà; đồng chí Thượng tá Nguyễn Duy Hùng – Phó trưởng công an Lộc Hà đến giữ chức vụ Phó trưởng công an huyện Kỳ Anh.

Thượng tá Trịnh Văn Hạnh - Phó phòng Tổ chức cán bộ công bố các Quyết định
 Các đồng chí được bổ nhiệm lần này là những lãnh đạo, chỉ huy có uy tín, có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm, trong quá trình công tác dù ở cương vị công tác nào các đồng chí không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. 
 

Thượng tá Phạm Thanh Trâm - Trưởng phòng Tham mưu phát biểu tại buổi lễ

          Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, điều động đồng chí Thượng tá Phạm Thanh Trâm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc sự quan tâm, giúp đỡ của Thường vụ Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh, sự giúp đỡ của lãnh đạo, CBCS trong đơn vị trong suốt quá trình công tác. Được bổ nhiệm lần này là niềm vinh dự tự hào của bản và gia đình. Các đồng chí xin hứa dù trong bất cứ hoàn cảnh nào luôn tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của Ngành. Trên cương vị công tác mới sẻ tiếp tục không ngừng ra sức học tập, tu dưỡng rèn luyện nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sặc mọi nhiệm vụ được giao.
 

Đại tá Võ Trọng Hải - Giám đốc Công an tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm, điều động
 
 Phát biểu giao nhiệm vụ đồng chí đại tá Võ Trọng Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, điều động. Đồng chí Giám đốc ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả và sự nổ lực của các đồng chí trong suốt thời gian qua. Đồng thời đồng chí mong muốn trên cương vị công tác mới các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác, lãnh đạo, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao; nhanh chống ổn định, phân công tránh nhiệm rõ ràng trong lãnh đạo, chỉ huy; sắp xếp tổ chức một cách khoa học nhằm phát huy được năng lực, sở trường của CBCS trong thực hiện nhiệm vụ, phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Đại tá Võ Trọng Hải - Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, điều động

Theo Công an Hà Tĩnh