Trang thông tin điện tử

CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh làm việc với Công an thành phố Hà Tĩnh về kết quả công tác Công an 9 tháng đầu năm

Sáng ngày 07/9/2023, Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Phong - Giám đốc Công an tỉnh đã đến làm việc với Công an thành phố Hà Tĩnh về tình hình, kết quả công tác Công an 9 tháng đầu năm 2023.

Tại buổi làm việc Lãnh đạo CATP đã báo cáo với đồng chí Giám đốc Công an tỉnh về tình hình, kết quả công tác 9 tháng đầu năm 2023; những khó khăn, vướng mắc và những kiến nghị đề xuất nhằm tháo gỡ khó khăn trong thời gian tới nhằm thực hiện hiệu quả công tác đảm bảo ANTT, hoàn thành tốt chỉ tiêu công tác được giao.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Phong - Giám đốc Công an tỉnh biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực và kết quả mà Công an thành phố đã đạt được trong thời gian qua, từ đó đã góp phần quan trọng giữ vững ANQG, đảm bảo TTATXH trên địa bàn, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đảm bảo cuộc sống an toàn cho nhân dân. Đồng thời đồng chí Giám đốc cũng đề nghị Công an thành phố tiếp tục phát huy kết quả đạt được thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ trong thời gian tới.
Cũng tại hội nghị đồng chí Giám đốc cũng đã gợi mở, định hướng, chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu của mình trong quá trình công tác, mong muốn Công an thành phố cũng như các đơn vị nghiên cứu, vận dụng nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng các mặt công tác, nhất là đối với công tác nghiệp vụ trong thời gian tới.

 

KHÁNH LINH