Trang thông tin điện tử

CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Sáng ngày 15/01/2024, Công an thành phố Hà Tĩnh tổ chức khai mạc Hội nghị Tổng kết Công an năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Tại phiên hội nghĩ diễn ra vào buổi sáng nay đã thông qua Báo cáo tổng kết năm 2023 của Công an tỉnh và Báo cáo tóm tắt tổng kết Phong trào thi đua “Vì an ninh tổ quốc” năm 2023.

Cũng tại hội nghị phiên buổi sáng đã có 10 ý kiến phát biểu của các đồng chí lãnh đạo Công an thành phố, đội trưởng các đội nghiệp vụ và Trưởng Công an phường xã. Từ đó, đút rút những bài học kinh nghiệm cách làm hay, điển hành cần nhân rộng và nhằm nhận diện rõ các tồn tại, hạn chế để tìm ra giải pháp, biện pháp cần triển khai thực hiện trong năm 2024 để tiếp tục nâng cao chất lượng hiệu quả các mặt công tác Công an và xây dựng lực lượng Công an thành phố ngày càng trong sạch vũng mạnh, chính quy, hiện đại theo Nghị quyết 12 của Đảng uỷ Công an trung ương và các văn bản của Tỉnh uỷ, Công an tỉnh.

         Vào 14h00 ngày 15/01/2024, hội nghị sẽ tiếp tục diễn ra phiên buổi chiều, hội nghị dự kiến sẽ có nhiều ý kiến phát biểu tham luận và ý kiến chỉ đạo của đại biểu cấp trên dự hội nghị, đặc biệt là ý kiến phát biểu của đồng chí Bí thư Thành uỷ và đồng chí Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo và đinh hướng phương hướng nhiệm vụ công tác Công an năm 2024, nhất là công tác đảm bảo ANTT, ATGT, bảo vệ Tết Nguyên đán Giáp Thìn sắp tới.

BBT