Trang thông tin điện tử

CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Sôi nổi các hoạt động giao lưu kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu và Tài chính CAND

Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập các lực lượng Tham mưu và Tài chính CAND, vừa qua, Công an TP Hà Tĩnh đã phối hợp Phòng Tham mưu, Phòng Hậu Cần – Công an tỉnh tổ chức sôi nổi các hoạt động giao lưu kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu Công an nhân dân (18/4/1946 – 18/4/2021) và lực lượng Tài chính Công an nhân dân (17/4/1946 – 17/4/2021).
Nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm các ngày thành lập lực lượng, chiều ngày 8/4 và ngày 12/4, Công an TP Hà Tĩnh chủ trì phối hợp Phòng Tham mưu, Phòng Hậu Cần tổ chức giao lưu thể thao giữa CBCS các đơn vị. Đến dự và khai mạc các hoạt động có đại diện lãnh đạo Công an thành phố và đại diện lãnh đạo Phòng Tham mưu, Phòng Hậu cần Công an tỉnh.Trên tinh thần thể thao công bằng, trận đấu bóng chuyền nữ giữa đội tuyển CATP và Phòng Hậu cần đã diễn ra với tỷ số 2-1 nghiêng về đội tuyển CATP. Bên cạnh đó, trong trận bóng đá nam giữa CATP và Phòng Tham mưu đã mang đến những những pha ghi bàn đẹp mắt; kết quả chung cuộc là 7-6 nghiêng về đội tuyển phòng Tham mưu.

Sau những buổi thi đấu sôi nổi, các hoạt động giao lưu nói trên đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo tinh thần vui vẻ, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa CBCS các đơn vị, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Hà Linh