Trang thông tin điện tử

CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

TẶNG QUÀ CHO TRẺ EM TẠI LÀNG TRẺ MỒ CÔI HÀ TĨNH NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU 2023

Sáng ngày 26/9/2023, đồng chí Trung tá Nguyễn Quốc Hùng - Trưởng CATP Hà Tĩnh và những người bạn đã đến thăm, trao tặng 133 suất quà vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi tại làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh.

Làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh hiện đang nuôi dưỡng, chăm sóc 110 trẻ, đều là những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, éo le, mồ côi và không nhận được sự chăm sóc, hỗ trợ trực tiếp từ bố mẹ đẻ.

Đến thăm và trò chuyện tại Làng trẻ, đồng chí Nguyễn Quốc Hùng - Trưởng CATP Hà Tĩnh đã hỏi thăm, chia sẻ với những éo le, thiệt thòi mà các em nhỏ gặp phải, động viên các em cố gắng phấn đấu học tập, trở thành những công dân có ích cho xã hội. Đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn, trân trọng sự chăm sóc, yêu thương, nuôi dưỡng và giáo dục mà các mẹ, các thầy cô giáo đã dành cho hàng trăm đứa trẻ có số phận không may mắn.


Cũng trong dịp này, ngoài những phần quà đoàn đã trao cho Làng trẻ số tiền 20.000.000 đồng hỗ trợ tiền ăn cho các em cũng như các hoạt động của Trung tâm và 21 phần quà cho các cán bộ đang làm việc tại Làng trẻ để gửi lời cảm ơn đến tấm lòng của các mẹ, các thầy cô giáo.
Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần động viên tinh thần cho các em nhỏ mồ côi, khuyết tật, tạo không khí ấm áp trong dịp Tết Trung thu sắp đến, giúp các em cảm nhận được tình yêu thương, bỏ qua mặc cảm, tự tin hoà nhập và vươn lên trong cuộc sống./

KHÁNH LINH