Trang thông tin điện tử

CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Tuổi trẻ Công an thành phố Hà Tĩnh sôi nổi các hoạt động hưởng ứng chiến dịch “Hành Quân Xanh”

Nằm trong chuỗi Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” và “Hành quân xanh”, hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2021 do Ban thường vụ Thành đoàn phát động, trong ngày 14/8/2021, các đoàn viên thanh niên Công an thành phố Hà Tĩnh đã nhiệt tình tham gia các hoạt động hỗ trợ, xây dựng xã Thạch Bình, TP Hà Tĩnh đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, Đoàn thanh niên Công an thành phố đã phối hợp với Đoàn xã Thạch Bình (TP Hà Tĩnh) tiến hành tháo dỡ nhà xuống cấp cho 02 hộ gia đình Ông Nguyễn Hữu Quang và Bà Đặng Thị Hiền, là những trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thương bệnh binh tại thôn Bình Lý, xã Thạch Bình. Đoàn cũng đã tham gia hỗ trợ, sửa sang lại nhà cửa, cắt tỉa, chăm sóc hàng rào xanh, chỉnh trang lại các tuyến đường liên xã. Các hoạt động diễn ra đảm bảo tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid 19.

Bên cạnh đó, trong sáng cùng ngày, các đoàn viên thanh niên khối các cơ quan hành chính, sự nghiệp, doanh nghiệp trực thuộc Thành đoàn Hà Tĩnh cũng ra quân hưởng ứng bằng các hoạt động như: tổ chức khám chữa bệnh, tư vấn sức khoẻ cho người dân tại Bệnh viện đa khoa TP Hà Tĩnh; tư vấn sử dụng dịch vụ công trực tuyến tại các hộ gia đình thuộc thôn Bình Yên, xã Thạch Bình,…
Những hoạt động ý nghĩa, thiết thực nói trên của Đoàn cơ sở Công an TP Hà Tĩnh đã góp phần tạo nên sức lan toả của phong trào “Thanh niên tình nguyện”, gắn kết tình quân dân, xây dựng nên hình ảnh người chiến sỹ CAND “bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”./.

 

Quỳnh Như