Trang thông tin điện tử

CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Công an phường Trần Phú bắt quả tang đối tượng Tàng trữ trái phép chất ma túy

Vào hồi 02 giờ 30 ngày 15/01/2024 tại khu vực ngõ 6, đường Lê Văn Huân, Công an phường Trần Phú phát hiện nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra, phát hiện thu giữ trong túi quần có 02 túi nilon đựng viên nén màu cam nhạt và chất bột màu trắng đều nghi là ma túy.

Nam thanh niên trình bày có họ tên là Nguyễn Văn Phi, sinh ngày: 28/02/2002, trú tại: thôn Tiến Hưng, xã Thạch Hưng, TP Hà Tĩnh. Phi khai nhận viên nén màu cam nhạt là ma túy thuốc lắc; chất bột màu trắng là ma túy ketamin. Ma túy thuốc lắc và ma túy ketamin là của Phi đưa tiền nhờ Trần Hồng Quân (sinh ngày: 09/10/2000, trú tại phường Thạch Quý, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) mua giúp cho Phi để sử dụng một mình tại nhà nghỉ Nha Trang. Lực lượng Công an tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Nguyễn Văn Phi, thu giữ và niêm phong vật chứng.

        Đến khoảng 07 giờ ngày 15/01/2024, Trần Hồng Quân nghe thông tin là Nguyễn Văn Phi bị Công an phường Trần Phú bắt vì có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý nên đã đến Công an phường để đầu thú về hành vi phạm tội của mình và tự nguyện giao nộp chiếc điện thoại đã liên hệ mua ma túy.
        Công an phường Trần Phú đã bàn giao đối tượng cùng toàn bộ tang vật có liên quan cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Tĩnh để tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật./.

BBT