Trang thông tin điện tử

CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ TĨNH TRIỂN KHAI PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ CHƯƠNG TRÌNH “HÀ TĨNH CHÀO NĂM MỚI 2024” 

Chiều ngày 29/12/2023, Công an thành phố Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị quán triệt Kế hoạch bảo vệ Chương trình “Hà Tĩnh chào năm mới 2024” chuẩn bị diễn ra trên địa bàn thành phố vào cuối tuần này. Tham dự có các đồng chí trong Ban Chỉ huy đơn vị, Chỉ huy các Đội nghiệp vụ, Công an các phường, xã và toàn thể CBCS trong đơn vị.


Chương trình được tổ chức nhằm tạo tạo không khí vui tươi, phấn khởi động viên, cổ vũ cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trong thời khắc đón chào năm mới 2024. Thời gian tổ chức bắt đầu từ 22h ngày 31/12/2023 đến 0h30 ngày 1/1/2024, tại Quảng trường Thành Sen, thành phố Hà Tĩnh. Đáng chú ý là chương trình Countdown (đếm ngược), biểu diễn nghệ thuật sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng và màn bắn pháo hoa hấp dẫn hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo quần chúng nhân dân đón xem, chiêm ngưỡng.
Xác định đây là chương trình lớn của tỉnh nhà nói chung và TP Hà Tĩnh nói riêng, Công an thành phố Hà Tĩnh đã chủ động xây dựng các Kế hoạch, phương án phân công lực lượng, đảm bảo an ninh, trật tự để các sự kiện được diễn ra an toàn, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ, không để các đối tượng lợi dụng sự kiện để thực hiện hành vi phạm tội; với mục tiêu cao nhất là phục vụ nhân dân có được điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình diễn ra sự kiện.

Theo đó, Công an thành phố sẽ huy động tối đa 100% lực lượng, phương tiện, phối hợp với các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh được bố trí tăng cường,  triển khai các phương án cụ thể đảm bảo ANTT Chương trình nghệ thuật “Hà Tĩnh chào năm mới 2024” diễn ra vào tối ngày 31/12/2023.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trung tá Trần Quang Đạt - Phó trưởng Công an thành phố yêu cầu các đơn vị trực tiếp tham gia công tác đảm bảo ANTT Chương trình nghệ thuật “Hà Tĩnh chào năm mới 2024” cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, nắm chắc phương án, phối hợp chặt chẽ, nhằm bảo đảm buổi lễ diễn ra an toàn; cán bộ chiến sỹ giữ đúng tư thế, lễ tiết, tác phong, có thái độ ứng xử văn minh, lịch sự đối với nhân dân và du khách đến tham gia.
Công an TP Hà Tĩnh sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất cho nhân dân được biết, thuận lợi cho việc đi lại, tham quan./.
 

BBT