Trang thông tin điện tử

CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

ĐẢM BẢO AN TOÀN TUYỆT ĐỐI CHƯƠNG TRÌNH “HÀ TĨNH CHÀO NĂM MỚI 2024”

Tối ngày 31/12/2023, tại Quảng trường TP Hà Tĩnh đã diễn ra chương trình nghệ thuật “Hà Tĩnh chào năm mới 2024” với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn, quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng cùng màn bắn pháo hoa mãn nhãn, thu hút đông đảo quần chúng nhân dân tham gia.


Để đảm bảo ANTT cho các hoạt động diễn ra trước, trong và sau buổi lễ, Công an tỉnh đã giao Công an thành phố Hà Tĩnh chủ trì phương án bảo đảm ANTT, phân luồng, phân tuyến và tuần tra kiểm soát, hướng dẫn giao thông, phòng chống tội phạm.
Theo đó Công an thành phố huy động, chỉ đạo lực lượng An ninh, CSGT-TT, Cảnh sát hình sự, Công an các phường, xã với quân số hơn 300 cán bộ chiến sỹ phối hợp cùng 150 cán bộ chiến sỹ thuộc các lực lượng nghiệp vụ của Công an tỉnh tăng cường đã tập trung triển khai các phương án bảo đảm ANTT, trật tự ATGT, phối hợp với lực lượng dân quân tự vệ bám tuyến, bám địa bàn, chủ động phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm lợi dụng đông người để trộm cắp tài sản, móc túi, gây rối trật tự công cộng và các hành vi vi phạm pháp luật khác.

Trung tá Nguyễn Quốc Hùng - Trưởng Công an Thành phố cho biết: Đây là sự kiện văn hoá có quy mô lớn lần đầu tiên được tổ chức để chào đón năm mới dương lịch, do đó lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Công an thành phố đặt trách nhiệm, quyết tâm cao nhất để hoàn thành nhiệm vụ. Đến thời điểm này có thể khẳng định, các lực lượng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm an ninh trật tự chương trình “Hà Tĩnh chào năm mới 2024”, phục vụ nhân dân được tham dự sự kiện trong không khí rất vui vẻ, phấn khởi, hạnh phúc. Công an thành phố Hà Tĩnh vui mừng và tự hào góp phần vào thành công của chương trình.
Sau khi kết thúc chương trình, mặc dù lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông đông nhưng vẫn đảm bảo thông suốt, không để xảy ra ùn tắc giao thông, không xảy ra vụ việc đột xuất, phức tạp. Với tinh thần trách nhiệm, tư thế, lễ tiết chuyên nghiệp, thái độ ứng xử văn minh của lực lượng Công an và sự ủng hộ của người dân, Công an thành phố Hà Tĩnh cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, các lực lượng chức năng hoàn thành xuất sắc nội dung trong phương án đảm bảo ANTT để sự kiện diễn ra thành công, giúp nhân dân tham gia sự kiện an toàn, thuận lợi./.

 

BBT Ảnh: Ban biên tập CATP, Công an tỉnh Hà Tĩnh.